TUYỂN DỤNG

Nhận tuyển dụng nhân viên thám tử làm việc lương cao. Chế độ xã hội ổn định, hồ sơ sạch, không án tích hoặc các bệnh xã hội.

Công ty dịch vụ thám tử tại Sài Gòn TNT, đưa ra thông báo tuyển dụng thám tử giai đoạn 2018 -2019. Như sau :

Do đặc thù và tính chất của công việc phải di chuyển thường xuyên. Chúng tôi đòi hỏi nhân viên thám tử ứng tuyển phải có sức khỏe tốt, không bệnh tật.

Có phương tiện xe máy để tiện di chuyển, điện thoại kết nối 3G, 4G. Nhanh nhẹn trong xử lý các tình huống thực tế. Thông thạo địa hình là một lợi thế.

Những nhân viên tuyển dụng thám tử được ưu tiên bao gồm: Những người từng đi lính xuất ngũ, bộ đội, công an. Hoặc từng trải qua các công việc bảo vệ mục tiêu. Có phẩm chất, đạo đức tốt sẵn sàng cho những công việc khó khăn.

tuyển dụng nhân viên thám tử TNT

Tuyển dụng thám tử

Các bạn ứng tuyển thành công, sẽ được đào tạo bài bản qua khóa huấn luyện NGHIỆP VỤ thám tử. Chúng tôi sẽ sàng lọc và hướng dẫn kỹ càng, qua đó giúp các bạn nhận biết được tính chất công việc. Qua đó, đưa ra cách giải quyết tối ưu và nhanh chóng nhất.

Hồ sơ : Bao gồm sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt không có tiền án, tiền sự và các bệnh xã hội.

Cơ hội để các bạn được làm việc trong một môi trường năng động. Kỹ năng ứng phó giải quyết tình huống nhanh chóng, phản xạ nhanh. Phát huy được khả năng củ bản thân.

Chế độ đãi ngộ cao, phù hợp với năng lực của các bạn.

Liên hệ tuyển thám tử tại văn phòng thám tử TNT : Số 117 Lý Chính Thắng, p7, Q3, TP HCM.

Hotline : 09463.68.007