Hãi hùng công nghệ tẩy trắng mực bằng hóa chất oxy già công nghiệp

tẩy trắng mực bằng hóa chất oxy già công nghiệp

Với công nghệ tẩy trắng mực bằng…oxy già công nghiệp H2O2. Loại chất cấm sử dụng trong thực phẩm. Hàng tấn mực được xuất ra nhà hàng, chợ dân sinh mỗi ngày. Mang lại lợi ích khổng lồ cho những kẻ vô lương tâm. Kèm theo đó là những mầm mống bệnh tật đang ngấm dần vào những người. Đã và từng ăn những loại thực phẩm bẩn này.

Theo bản tin thám tử biên hòa TNT cập nhật. Sau nhiều tháng âm thầm điều tra giữa phóng viên báo chuyển động 24h và lực lượng chức năng công an quận Ba Đình.

tẩy trắng mực tại cửa hàng

Tẩy trắng mực tại cửa hàng

Sáng ngày 12/5 Công an ập vào kiểm tra cửa hàng Minh Phát phía sau chợ Long Biên. Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng chứng kiến cảnh tượng mực thối, đầy nhớt. Được vứt lăn lóc dưới nền nhà, sau đó được các nhân viên ngâm trong hóa chất (muối + oxy già công nghiệp). Điều đáng chú ý là ngay cả người bán cũng khuyên là không nên ăn loại mực này.

Mà có ăn thì ăn mực thối dưới nền nhà còn đỡ hơn!. Những mực ngâm hóa chất vừa rẻ, lại trắng giòn hết nhớt. Đảm bảo được về mặt hình thức đẹp cho các cửa hàng, cũng như khi lên món cho các thực khách. Và với mức giá không thể rẻ hơn chỉ bằng ½ giá thị trường. Mang lại một khoản lợi nhuận khổng lồ cho cả kẻ buôn, lẫn chủ nhà hàng. Phía bên kia là bệnh tật cả đời sẽ dành cho những thực khách, thượng đế bỏ tiền ra để mua về.

Hàng đêm cả tấn mực được camera giấu kín quay lại. Được ngâm tẩm hóa chất và chỉ chờ đến sáng sớm hàng chục đầu mối đến. Để qua đó phân chia thứ thực phẩm “bệnh tật” này khắp nơi.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Kinh hãi với hàng tấn ốc ngâm hóa chất tuồn ra thị trường mỗi ngày

ốc ngâm hóa chất sài gòn

Một chủ cơ sở chế biến tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã dùng nhiều hóa chất công nghiệp để làm tươi, nở sản phẩm. Với đầu ra là hàng tấn ốc ngâm hóa chất được đưa ra thị trường mỗi ngày. Chủ yếu là các quán ăn, nhà hàng thậm chí cả siêu thị. Theo bản tin công ty thám tử tư, ngày 21/1 Phòng cảnh sát môi trường thành phố Hồ Chí Minh. Đã ập vào một cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm tại phường 7 quận 8.

Tại hiện trường phát hiện được hơn 500 kg hóa chất công nghiệp được đựng chứa trong các thùng phi. Và chủ cơ sở này đang sử dụng chúng để tẩy ướp thị ốc. Nhằm giúp ốc tươi hơn, trọng lượng nhiều hơn.

Khi đột nhập kiểm tra, ông Huân chủ cơ sở cùng nhiều nhân viên đang hòa hóa chất vô nước. Thời gian khoảng 7 tiếng đồng hồ, khi được dẫn qua khu vực ốc ngâm hóa chất xong chuẩn bị chuyển đi. Thì nhận thấy thịt ốc tươi bóng, nhìn ngon mắt. Trọng lượng cũng tăng lên đáng kể. Chuẩn bị được đưa đi tiêu thụ tại nhiều nhà hàng quán ăn khắp thành phố.

hóa chất công nghiệp tẩy thịt ốc

Ốc ngâm hóa chất công nghiệp

Chủ cơ sở này cũng cho biết, với công suất làm việc như hiện nay. Thì mỗi ngày hàng tấn lượng ốc bẩn này sẽ được đưa vào thị trường. Sau đó sẽ đến dạ dày của người tiêu dùng và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng như mầm mống gây ra nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Đây chẳng khác nào một tội giết người gián tiếp. Khi sử dụng hóa chất độc hại đưa đến bữa ăn của mỗi người ở TP HCM. Nơi mà nhà hàng, quán nhậu nhộn nhịp nhất cả nước.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, điều tra và làm rõ. Để đưa những đối tượng trên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi mất nhân tính của mình.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Bản án 15 năm tù cho kẻ lừa tiền vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản nạn nhân thủy điện rào trăng 3

Với tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Văn Phúc 23 tuổi. Đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu đồng từ tài khoản ngân hàng vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3. Bị phạt mức án răn đe thích đáng là 15 năm tù.

Theo thông tin thám tử tư an giang, Phúc trước kia đã bị phạt 1 năm tù về tội Trộm cắp tài sản. Với bản tính lười nhác, thích hưởng thụ, hắn nhanh chóng tìm lại con đường cũ sau khi ra tù.

Phúc lên mạng mày mò để lập ra nhiều trang web giống như trang của các ngân hàng. Sau đó, sử dụng chúng làm công cụ để lừa tiền của các nạn nhân. Với chiêu trò gọi điện thăm hỏi gia đình nạn nhân. Hắn hứa sẽ chuyển một số tiền ủng hộ, sau đó bằng nhiều thủ đoạn tinh vi. Phúc thuyết phục nạn nhân đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng trên website của hắn. Sau đó chiếm quyền kiểm soát và thực hiện chuyển khoản tài khoản của nạn nhân sang tài khoản khác.

đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản nạn nhân thủy điện rào trăng 3

Đối tượng lừa tiền nạn nhân

Cụ thê là vào ngày 20/10 Phúc có gọi điện thoại cho chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi, Dak Nong) thăm hỏi gia đình nạn nhân. Hắn dụ sẽ chuyển khoản 6 triệu đồng cho gia đình chị. Nhưng do từ nước ngoài nên lấy nhiều lý do khó chuyển khoản. Yêu cầu chị Thảo đăng nhập vào link do hắn gửi tới. Sau khi làm theo hướng dẫn chị Thảo phát hiện mình bị mất 100 triệu tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân. Chị hốt hoảng báo cơ quan công an.

Với hình hình thức trên, đối tượng khai nhận đã lừa đảo tiền của nhiều người lên đến hơn 800 triệu đồng.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư TNT

Bắt nóng nghi can lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu gia đình nạn nhân Rào Trăng 3

gia đình nạn nhân bị lừa tiền thủ điện rào trăng 3

Theo bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa. Ngày 24/10 Công an Đăk Nông đã bắt giữ Nguyễn Văn Phúc, 23 tuổi quê Quảng Nam. Để điều tra và làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Điều đáng nói ở đây, là kẻ này đã lợi dụng tình cảnh khốn khổ của gia đình nạn nhân. Lừa đảo chiếm đoạt số tiền mà các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các cháu ăn học. Khi cha của các cháu đã không còn trong vụ việc sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng 3. Bản án nào cho những kẻ tán tận lương tâm như thế này. Trong khi hàng triệu người đang chắt chiu từng miếng cơm, manh áo. Để gửi về miền trung ruột thịt.

Theo lời khai của Phúc, theo dõi thông tin trên báo đài. Hắn biết được gia đình nạn nhân nhận được khoản tiền ủng hộ lớn. Nên rắp tâm nghĩ cách lừa lấy số tiền trên. Ban đầu hắn gọi điện hỏi thăm, động viên vợ nạn nhân là chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi) trú tại Krông Nô, Đăk Nông. Có chồng tử nạn trong tủy điện Rào Trăng 3.

nghi can lừa dảo chiếm đoạt 100 triệu đồng

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sau đó, hắn hứa sẽ ủng hộ 6 triệu đồng cho gia đình chị. Nhưng không chuyển khoản trực tiếp được vì một lý do nào đó. Nên hướng dẫn chị Thảo đăng nhập thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng theo đường link lạ. Khi chị Thảo làm theo thì sau đó phát hiện số tiền 100 triệu đồng trong tài khoản của mình. Đã không cánh mà bay. Hốt hoảng chị nhanh chóng báo cơ quan chức năng về việc mình bị lừa tiền.

Cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của Phúc để mở rộng vụ án. Được biết Phúc cũng đã lừa được rất nhiều tiền bằng thủ đoạn tương tự.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT website : http://vanphongthamtu.info

Truy bắt đối tượng vượt ngục ở Quảng Ngãi tại đèo Hải Vân

đối tượng bị truy nã vượt ngục

Đối tượng vượt ngục ở Quảng Ngãi đang bị lực lượng chức năng ráo riết truy bắt tại đèo Hải Vân. Thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật…

Theo nguồn tin, đêm ngày 3/6, đối tượng này đã gây ra 2 vụ cướp. Một vụ cướp một chiếc điện thoại di động của một nhân viên đường ray tại xã Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi. Tiếp đó là một xe máy hiệu yamaha sirius biển 76 của một người dân khác.

Tên này đã bán chiếc điện thoại cho một cửa hàng tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Còn chiếc xe máy hắn dùng để di chuyển ra hướng ngoài Bắc.

Tội phạm truy nã vượt ngục T10

Đối tượng vượt ngục ở Quảng Ngãi

Chiều ngày 4/6 tổ công tác CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp phối hợp cùng đơn vị kiểm soát Quân Sự đón lõng đối tượng này. Kẻ vượt ngục tên Triệu Quân Sự (29 tuổi) trú tại Thái Nguyên. Đã bỏ trốn tại trại giam T10 thuộc quân khu 5.

Từ xa phát hiện thấy đối tượng khả nghi, chạy xe máy giống với thông tin người dân cung cấp. Lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra. Bất ngờ nam thanh niên lách tránh và lao vụt qua chạy lên đèo.

Khi bị bám đuổi ráo riết, chạy được khoảng 20 km thì hắn vất xe xuống đường. Chạy bộ lên núi hòng trốn thoát.

Được tin cấp báo, các đơn vị chức năng đã được tăng cường đến. Để bao vây toàn bộ khu vực đèo Hải Vân quyết không cho đối tượng có cơ hội tẩu thoát.

Được biết Sự là một đối tượng nguy hiểm với nhiều tội danh khác nhau. Bao gồm Giết người, cướp tài sản, đảo ngũ và vượt ngục.

Bài viết ược tổng hợp bởi công ty thám tử tư đồng tháp TNT

Bị “thầy” lừa giải vong bằng việc đưa gần 70 triệu và quan hệ tình dục

Bị “thầy” lừa giải vong bằng việc đưa gần 70 triệu và quan hệ tình dục

Tự nhận mình là thầy pháp. Đối tượng đã lợi dụng lòng tin và sự mù quáng của cô gái trẻ. Để lừa giải vong lấy 70 triệu đồng và hai lần quan hệ tình dục.

Hiện tại Cơ quan công an Hoàng Mai, Hà Nội đang bắt giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (33 tuổi, Phú Thọ). Để điều tra và hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo lời khai của đối tượng, Quân vào nhóm nghiên cứu tử vi trên mạng xã hội. Sau nhiều lần mày mò thông tin, hắn bắt gặp được cô gái tên N (20 tuổi). Cô này thường than phiền khó ngủ, thay đổi sắc mặt, tâm lý bất an. Lơi dụng điều đó, hắn vờ giới thiệu là thầy pháp trừ yêu ma. Nói cô gái chuyển 2 triệu để làm lễ trừ tà. Tiếp theo đó là 3 triệu để mua đồ lễ cùng. Cô gái trẻ mù quáng tiếp tục nghe theo lời hắn, cho đến khi tổng số tiền chuyển lên tới 70 triệu đồng.

Thầy rởm lừa giải vong

Bản tin công ty thám tử đồng nai TNT. Chưa hết, khi nhận thấy dễ qua mặt nạn nhân. Quân bồi thêm việc cô này sau này lấy chồng, hay quan hệ tình cảm với ai đó. Vong sẽ theo quấy rầy và dễ đến chết yểu. Đồng thời yêu cầu chị N cho hắn quan hệ tình dục để…giải hạn tiếp. Tin vào lời thầy pháp rởm, cô gái đã đồng ý cho gã quan hệ tình dục hai lần vào ngày 8/4 và 15/4. Chỉ đến khi Quân tiếp tục yêu cầu chuyển thêm 15 triệu nữa. Cô này mới sinh nghi và nghĩ mình bị lừa nên báo cơ quan công an.

Tối ngày 7/5 khi đối tượng đang nhận tiền từ cô N. Thì lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Và hiện tại đang hoàn tất thủ tục hồ sơ để khởi tố vụ án theo đúng quy định của pháp luật.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử TNT

Xe gắn 1 kính chiếu hậu có bị phạt không. Quy định lắp gương chiếu hậu 2020

xe gắn 1 kính chiếu hậu có bị phạt không

Xe gắn 1 kính chiếu hậu có bị phạt không. Và quy định lắp gương chiếu hậu xe máy, xe oto năm 2020. Mức xử phạt có nặng hơn không?

Khi tham gia giao thông điều kiện bắt buộc là phương tiện xe máy, xe oto cần có gương chiếu hậu. Đối với xe oto thì chắc chắn rồi, vì không có gương bạn không thể lái xe được. Thế còn xe máy, xe moto đôi khi bạn không lắp gương, hoặc lắp gương kiểu gương thời trang. Hay lắp 1 gương kiểu chống đối cho có để đối phó với cơ quan kiểm tra. Mức xử phạt sẽ như thế nào, và lắp 1 gương có bị phạt không?

Theo quy định của pháp luật thì gương phải đảm bảo điều kiện sau:

Đối với xe gắn máy thì phải lắp tối thiếu 1 gương chiếu hậu bên trái. Nếu lắp 1 gương bên phải thì vẫn bị phạt bình thường. Đối với moto phải lắp cả hai gương nhằm đảm bảo an toàn khi lưu thông.

Điều kiện gương kính chiếu hậu phải lắp đặt chắc chắn, có thể linh động quay trái phải để bảo đảm tầm quan sát tối thiểu 50m về sau.

quy định về gương chiếu hậu xe máy 2020

Xe gắn 1 kính chiếu hậu có bị phạt không

Đối với gương không tròn phải nằm trong một hình chữ nhật có kích thước 120 x 200mm.

Nếu không đảm bảo các điều kiện trên, các loại gương sẽ bị phạt theo đúng quy định của pháp luật. Theo quy định mới nhất phạt không có kính chiếu hậu, lắp gương thời trang, không có tác dụng. Sẽ bị phạt từ 100.000 – 200.000 đồng. Cao hơn quy định cũ của năm 2016 là 80.000 – 100.000 đồng. Do vậy khi lưu thông trên đường tuyệt đối không nên tháo gương chiếu hậu, hay thay đổi kiểu cách không đảm bảo quan sát, không có tác dụng. Không những gây nguy hiểm cho chính bản thân các bạn. Mà còn nguy hiểm cho những người xung quanh.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử an giang TNT

(Video) rủ nhau bẻ trộm xe máy khi đã mang 3 tiền án và mới ra tù

(Video) rủ nhau bẻ trộm xe máy khi đã mang 3 tiền án và mới ra tù

Rủ nhau bẻ trộm xe máy khi thấy ai sơ ý bất cẩn. Hai thanh niên bạn tù mới ra tù được gần một tháng rưỡi. Lại tiếp tục hành nghề cũ và cái kết đã được dự báo trước.

Hai đối tượng tên Đào Văn Lưu (sinh năm 1993) và Ngô Minh Nghĩa (sinh năm 1992) đều trú tại Hà Nội. Trước kia đều đã có 3 tiền án về nhiều tội danh trộm cắp tài sản, ma túy, cướp tài sản. Ngừa quen đường cũ, những tưởng thời gian tù tội sẽ giúp họ được cải tà quy chánh. Làm ăn lương thiện, nhưng chi chưa vỏn vẹn được trên dưới 30 ngày. Các đối tượng đã nhanh chóng móc nối với nhau. Dùng vam bẻ khóa xe gây ra nhiều vụ trộm táo tợn trên địa bàn.

Theo lời kể của nhân chứng thì vào ngày 21-4. Lực lượng chức năng Công an phường Đồng Tâm, lực lượng CSGT và người dân. Đã phối hợp và truy bắt hai đối tượng trộm cắp manh động, liều lĩnh.

Bẻ trộm xe máy

Khi đang sử dụng chính chiếc xe SH Mode mới bẻ khóa được. Để làm phương tiện trộm cắp thêm nhiều tài sản khác. Khi phát hiện thấy chiếc xe máy dựng trước cửa hàng Phố Lê Thanh Nghị không có ai trông coi. Lưu lẻn vào bẻ khóa, Nghĩa đứng từ xe cảnh giới.

Vụ việc trót lọt. Chúng cất xe vô bãi rồi tiếp tục tìm mồi thì bị người dân phát hiện truy hô. Một tên chạy trốn, tên còn lại dùng vam khóa chống trả làm một người dân bị thương.

Tại cơ quan điều tra, cả hai trả lời loanh quanh chối tội. Thậm chí đổ lỗi cho nhau vì rủ rê, chủ mưu. Nhưng cuối cùng vẫn phải cúi đầu nhận tội

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử bình dương TNT

Người phụ nữ đi xe ga kéo 4 người đến nhận gạo bị ATM nhả gạo “từ chối”

người phụ nữ đi xe ga kéo 4 người đến nhận gạo bị ATM nhả gạo từ chối

ATM nhả gạo được lập trình thông minh với nhiều camera quan sát. Được những người vận hành cẩn thận để đảm bảo một điều. Những hạt gạo sẽ không bị những kẻ tham lam tranh giành hết của người nghèo.

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm. Nhằm cải tiến quá trình phát và hỗ trợ gạo cho những người nghèo, người mất việc. Trong đợt dịch Covid-19 càn quét. Đây cũng là quá trình làm bài bản và tâm huyết của món nhóm mạnh thường quân làm bên lĩnh vực công nghệ. Cũng như là nơi gom góp rất nhiều lòng nhân ái từ nhiều người trên khắp nơi.

ATM nhả gạo từ chối người phụ nữ giả nghèo

Tuy nhiên, qua quá trình vận hành nhiều ngày. Bên cạnh việc làm ý nghĩa, mang lại niềm vui cho bản thân cũng như người khác. Giúp những người nghèo khó vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Thì cũng có không ít kẻ tham lam, hám lợi đến tranh phần của người nghèo. Theo lời chủ ATM nhả gạo,  họ tổ chức rất chuyên nghiệp đi theo nhóm lấy gạo. Sau đó khoảng 1-2 tiếng thì vòng lại lấy tiếp.

Hay có người đi xe ga sịn xò đưa nhiều người theo lấy…tập thể. Tất cả những hình thức này, đã được camera ghi lại và đội ngũ vận hành ngăn chặn kịp thời. Đưa ra thông báo và không nhả thêm bất kỳ 1 hạt gạo nào cho họ. Có người chờ 15 phút không được liền bỏ về. Cũng có những người “mặt giày” hơn rút lại vì nghĩ..máy tắc!. Rồi đợi người khác lên, sau đó lại vô mở túi đợi gạo. Nhưng lại một lần nữa phải trở về không.

Xã hội đồng lòng chung sức vượt qua khó khăn. Không ai muốn mình phải là một gánh nặng của xã hội cả. Do vậy, nếu BẠN ỔN hãy NHƯỜNG cho người khác. Đó là thông điệp đang truyền tải khắp mùa dịch.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT. Website : http://vanphongthamtu.info/

Bắt xe bán tải chở 10.000 khẩu trang y tế không nguồn gốc tại Tân Sơn Nhất

Bắt xe bán tải chở 10.000 khẩu trang y tế không nguồn gốc tại Tân Sơn Nhất

Theo thông tin mới cập nhật. Tổ tuần tra Công an giao thông Tân Sơn Nhất vừa bắt giữ một xe bán tải chở 10.000 khẩu trang. Chủ xe không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc lô hàng trên.

Xe bán tải trên do tài xế 51 tuổi ngụ tại Hà Nội và một nữ đi cùng chưa rõ danh tính. Hai người này không chứng minh được xuất xứ lô hàng. Đội kiểm soát liên nghành phòng chống dịch Covid-19 với gần 20 người. Khi thấy xe bán tải màu cam biển số 60C – 370.15 đang di chuyển trên đường Trường Sơn, Tân Bình. Di chuyển hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra thân nhiệt. Cũng tại thời điểm kiểm tra, công an cũng phát hiện hai người này chở một lượng hàng lớn. Bao gồm rất nhiều khẩu trang y tế chưa sử dụng. Toàn bộ số hàng trên đã được bàn giao cho cơ quan quản lý thị trường tạm giữ và xử lý.

Khẩu trang y tế không nguồn gốc

Đây cũng là những tình huống không hiếm gặp trong đợt dịch bệnh hiện nay. Khi mà nhu cầu sử dụng khẩu trang không những trong nước. Mà cả thế giới cũng đang thiếu trầm trọng. Lợi dụng thiếu hụt hàng, nhiều cá nhân cũng như tập thể tìm cách găm hàng để bán giá cao cắt cổ. Cũng như tìm cách tuồn hàng sang các nước khác để bán kiếm lời.

Thậm chí nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất khẩu trang giả bằng giấy vệ sinh. Như một cơ sở ngoài Hà Nội mới bị bắt cách đây không lâu. Hoặc thu lại khẩu trang đã qua sử dụng về ép lại như mới để bán kiếm lợi nhuận gấp nhiều lần.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử biên hòa TNT

Một nam thanh niên lái xe ô tô bị chém lìa tay trái tại quận 12

một nam thanh niên lái xe ô tô bị chém lìa tay trái tại quận 12

Nam thanh niên lái xe ô tô đang di chuyển trên đường Tân Chánh Hiệp 10. Thì bị nhóm người lạ chặn lại, một trong số đó đã dùng dao chém lìa tay người này. Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2-4.

Theo bản tin công ty thám tử long an, vào chiều ngày 2-4. Người đàn ông khoảng 30 tuổi lái xe ô tô màu đỏ 5 chỗ. Di chuyển trên đoạn đường thuộc phường Tân Chánh Hiệp, Q12. Thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi xe máy chặn xe. Một người trong nhóm này đã dùng hung khí chém đứt bàn tay trái của nạn nhân. Sau khi gây án nhóm hung thủ nhanh chóng lẩn trốn. Nạn nhân được người dân chuyển tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nam thanh niên bị chém lìa tay ở quận 12

Sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng công an quận 12. Đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh và điều tra làm rõ. Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập ngóng tin, bàn tán gây tắc nghẽn giao thông. Và đặc biệt một số không đeo khẩu trang trong diễn biến dịch bệnh Covid 19 đang tăng cao.

Cùng ngày theo tin tức của nhiều trang báo uyt ín thì các tin đồn lan truyền trên mạng xã hội là không đúng. Khi những tin này cho là vụ việc có liên quan đến cướp tài sản. Đồng thời các đối tượng gây án và liên quan đến vụ án đã được xác định. Cơ quan công an đang củng có hồ sơ, điều tra và mở rộng vụ án tìm ra nguyên nhân gây ra vụ việc thanh toán xã hội trên.

Bài viết được chia sẻ và tổng hợp bởi công ty thám tử tư TNT

Hiếp dâm nữ khách ngay trên xe, xét xử phúc thẩm tài xế công nghệ

hiếp dâm nữ khách ngay trên xe, xét xử phúc thẩm tài xế công nghệ

Hiếp dâm nữ khách 9x ngay trên xe, vì thấy quá xinh đẹp. Gã tài xế công nghệ bi tuyên án 36 tháng tù vì tội “Hiếp dâm”. Nhưng bị cáo xin xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Đối tượng Nguyễn Trọng Thuận (sinh năm 1981) trú Tân Yên, Bắc Giang. Là một tài xế chạy xe công nghệ đón khách tại Hà Nội. Nữ khách hàng tên D sinh năm 1992 theo lộ trình từ phố Nguyễn Khang đến đô thị Nam Trung Yên Q. Cầu Giấy. Trên đường đi, đối tượng thấy nữ khách hàng quá xinh đẹp nên nảy sinh ý đồ xấu. Th rủ nữ khách đi ăn ở một quán ăn địa bàn Quốc Oai và được người này đồng ý.

Sau khi ăn xong, nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục. Đến 22h tối, Th chạy xe chậm để kéo dài thời gian đến địa điểm theo yêu cầu. Trên đường đi bày tỏ gạ gẫm quan hệ, và có sờ mó động chạm chị D. Và bị chị này từ chối : “Đây là lần đầu gặp quen, anh đừng động chân tay thế”. Đồng thời yêu cầu anh này đi nhanh để đến nơi.

hiếp dâm nữ khách ngay trên xe, xét xử phúc thẩm tài xế công nghệ

Hiếp dâm nữ khách trên xe (minh họa)

Tuy nhiên, Th vẫn đi chậm và càng ngày càng lộ rõ ý muốn. Và thời điểm cao trào nhất là đe dọa chị D nếu không làm theo yêu cầu sẽ…có chuyện xảy ra. Khiến chị này sợ hãi và đồng ý cho Th quan hệ tình dục ngay trên xe oto.

Sau đó, D tiếp tục bày tỏ ý muốn thuê nhà nghỉ để cả hai quan hệ tiếp. Với ý định đến chỗ đông người sẽ la lớn để nhằm thoát thân. Do Th nghi ngờ nên hắn đi lòng vòng, cuối cùng  mới ghé trên địa bàn nhà nghỉ ở Thạch Thất. Lợi dụng lúc Th sơ ý, D mở cửa xe lao vào phòng lễ tân và bảo vệ kêu cứu. Và nhờ những người này báo công an.

Th nhanh chóng bị bắt ngay sau đó và nhận bản án 36 tháng tù về tội “Hiếp dâm”. Nhưng đối tượng có kháng án, xin xem xét lại. Ngày 26/3 tòa tiếp tục mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo này.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư tại website: http://vanphongthamtu.info/