cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Hóng cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong hay nhất 2020

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong, hay làm sao để biết phụ nữ vừa mới quan hệ? Câu hỏi tưởng như đơn giản, nhưng liệu bạn có biết!

Trong cuộc sống tình dục đôi khi việc nắm rõ được sở thích, tính cách của đối phương hơn. Sẽ giúp cả hai được thăng hoa hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bổ sung thêm kiến thức bổ ích này. Nếu như bạn vẫn còn là thanh niên amater trong đời sống tình dục cùng vợ, bạn gái.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng. Quan hệ tình dục nam nữ thường xuyên có thể tăng cường sức khỏe. Trạng thái tinh thần khỏe mạnh, thoải mái. Do đó bạn có thể dựa vào những lợi ích mà nó đem lại. Để so sánh ngược lại cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong như sau:

Tâm trạng thoải mái, thần thái tươi tắn.

Đây là điều dễ nhận biết nhất mà bạn có thể quan sát ngay khi gặp cô ấy. Đơn giản là vì khi quan hệ tình dục, đặc biệt trong các trường hợp quan hệ mạnh, cuồng nhiệt. Khi đến lúc “hưng phấn tột đỉnh” não bộ sẽ tiết ra 2 loại mà văn phòng thám tử tây ninh tìm hiểu đó là: Hooc môn hạnh phúc. Bao gồm : Endorphin và Setoronin. Chúng lần lượt được xem là liều thuốc giảm đau, tạo cảm giác thoải mái. Thứ hai là điều chỉnh tâm trạng, gạt bỏ ưu phiền giúp con người trở lên hòa đồng, hạnh phúc hơn.

dấu hiệu nhận biết cách phụ nữ vừa mới quan hệ xongCách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Tiếp theo là cách di chuyển sau khi quan hệ

Theo khảo sát từ nhiều độc giả gửi đến. Có đến 70% cho rằng những phụ nữ vừa mới quan hệ xong, thường có bước đi dài. Đồng thời xoay hông nhiều hơn, 20% còn lại cho rằng bước đi khép lại. Cũng có thể điều đó tạo cảm giác thoải mái cho họ, sau mỗi lần quan hệ. Và đối với những người phụ nữ quan hệ nhiều lần cũng như vậy.

Liệu có thể trả bài tiếp?

Theo bạn Tunny trả lời trên yahoo hỏi đáp : “Khi phụ nữ vừa mới quan hệ xong, cũng giống như đàn ông. Đa phần họ khó có thể quan hệ lần 2 trong vòng 6 tiếng”. Vậy là trong 1 khoảng thời gian ngắn, họ giống như bị yếu sinh lý vậy. Điều này khá đúng, vì sau khi quan hệ, âm đạo người nữ sẽ ở trạng thái khô hạn. Giảm hứng thú trong chuyện ấy.

Mệt và chỉ muốn ngủ hoặc nghỉ ngơi

Ở đây chúng ta sẽ đề cập tới một nghiên cứu của trường đại học uy tín Oxford cho rằng. Hooc môn Prolactin và Oxytocin sinh ra khi phụ nữ lên đỉnh trong quan hệ tình dục.  Hai loại này được giải phóng ra nhằm mục đích   giúp toàn bộ cơ thể thư  giãn, dẫn đến gây cảm giác buồn ngủ sau mỗi lần làm chuyện ấy.

Ngoài ra, việc căng cơ, hoạt động mạnh cũng khiến cơ thể nữ giới mệt mỏi. Và mong muốn được nghỉ ngơi.

làm sao biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Mùi hương của hooc môn quyến rũ

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong có thể dựa vào vấn đề này. Chúng ta đều biết một loại thuốc “tình dược” mà các loài động vật, thường phát ra để thu hút bạn tình? Vậy ở người thì sao, theo tạp chí Livescience. Các nhà khoa học cho rằng các loại hợp chất trong mồ hôi nam nữ, đặc biệt là nữ giới tạo ra dạng pheromone đậm đặc gấp hơn 15 lần.  Loại hợp chất này có khả năng gây nghiện trong quá trình quan hệ tình dục, sau quan hệ trên người phụ nữ vẫn còn những mùi hương đặc biệt này tỏa ra.

Trên đây là một vài phân tích nhỏ của văn phòng thám tử TNT. Ngoài ra còn một số chi tiết khác, có thể giúp bạn cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong. Các ý kiến đều mang tính chất tham khảo, tổng hợp một phần từ bạn đọc.

Cuộc sống gia đình quan trọng nhất là tin tưởng, chia sẻ và tôn trọng giữa vợ chồng. Hạnh phúc gia đình là điều không phải ai cũng có được, hãy biết trân trọng điều đó. Nếu vợ/chồng có xảy ra mâu thuẫn gì đó, dù lớn hay nhỏ. Bài viết sau có thể giúp bạn được một phần nào đó chăng?

Cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment