khi-vo-khong-hap-dan-chong

Khi vợ không hấp dẫn chồng, mẹo vặt phụ nữ cần nắm

Khi vợ không hấp dẫn chồng. Có lẽ khi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, các bạn thường trau truốt về bản thân. Vì điều đó luôn ghi điểm trong mắt người yêu của mình.

Sau khi kết hôn rồi do nhiều việc phải làm mà chị em phụ nữ quên mất cách đẹp cho bản thân mình. Nhan sắc kém hấp dẫn, khiến các ông chồng hụt hẵng. Và hình ảnh người vợ xinh đẹp, thướt tha ngày nào phai nhạt dần trong lòng người chồng.

Vậy để lấy lại vẻ đẹp quyến rũ,lấy lại hình tượng đã đổ vỡ trong lòng chồng. Đó cũng là cách giữ chồng, thì các chị em phụ nữ cần phải nắm những mẹo vặt sau đây. Để luôn ấn tượng, hấp dẫn trong mắt người bạn đời nhé.

Là một người phụ nữ, người vợ luôn ý thức được mình phải làm đẹp. Nhưng cũng có không ít nguyên nhân khiến người phụ nữ xấu đi, mất hình tượng và kém hấp dẫn. Tạo ra tiền lệ xấu khi vợ không hấp dẫn trong mắt chồng, nguyên nhân chồng chán vợ :

lam-sao-khi-vo-khong-hap-dan-chong

Làm sao khi vợ không hấp dẫn chồng

Công việc, gia đình làm cho người phụ nữ quay cuồng để lo mọi việc. Ban ngày dành thời gian cho công việc, tối về lại gia đình. Nên người vợ không có thời gian chăm sóc bản thân, không còn khái niệm làm đẹp như thời con gái nữa. Thay vào đó là lo chồng, cho con, cho gia đình.

Có con rồi, người phụ nữ  càng thêm bận rộn “ Đầu tắt mặt tối”. Thời gian luôn dành cho con. Sáng ngủ dậy chưa kịp chải tóc, đánh răng, thay đồ ngủ thì đã tất bật bế con, nào là cho con ăn, tắm rửa cho con…Còn lo bữa ăn cho chồng nữa. Hình ảnh người vợ đầu tóc bù xù, xuề xòa lúc nào cũng ám ảnh trong mắt người chồng,

Mặc dù cũng có những người chồng cũng thông cảm cho vợ, khi phải hi sinh cho con, cho gia đình. Nhưng điều đó cũng vô tình tạo cho chồng cảm giác không thoải mái, hưng phấn khi vợ mình không được gọn gàng.

Hơn nữa, sau khi sinh cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi khá lớn. Vết rạn nứt trên bụng hay mông là hậu quả sau sinh, thêm vào đó là thừa cân. Hay lượng mỡ dư thừa. không còn thon gọn như thời con gái nữa. Làm cho người vợ không còn hấp dẫn trong mắt chồng mình nữa.

Mẹo vặt để vợ luôn hấp dẫn trong mắt chồng

mẹo vặt khi vợ không hấp dẫn chồng

Là vợ chồng, thì các bạn hãy thẳng thắn với nhau, góp ý với nhau. Nếu chồng bạn có nhận xét bạn không hấp dẫn, xuề xòa. Khi vợ không hấp dẫn chồng. Bạn đừng giận chồng mà thay vào đó hãy học cách lắng nghe, và chấp nhận nó. Bạn biết để mà sửa những điểm mình không thu hút chồng. Khi một người vợ luôn lắng nghe thì sẽ hiểu chồng mình nhiều hơn. Và bạn luôn hấp dẫn trong mắt chồng bạn.

Hãy sắp xếp thời gian hợp lý, dành ít thời gian quan tâm bản thân mình. Các bạn thời đại nay có nhiều cách hỗ trợ làm đẹp rất hiệu quả. Hãy tận dụng nó để biết cách làm đẹp cho chính mình để luôn tươm tất, lôi cuốn.

Ý thức được việc giữ gìn hình ảnh bên ngoài, lúc về nhà cũng phải chăm sóc nhiều hơn. Bởi suy cho cùng, trong đời sống hôn nhân người ta có thể sống với nhau cả đời. Vì người ta có những cách thăng hoa. Và người vợ luôn biết cách hấp dẫn người chồng bằng nhiều chiêu thức khác nhau.

Ngoài những diện mạo về bề ngoài, về trang phục. Thì người phụ nữ biết ứng xử với nhau một cách đẹp đẽ, nồng ấm, chuẩn bị những những cơm gia đình ấm cúng.. Quan trọng hơn nữa, người phụ nữ phải tự yêu mình, chăm sóc mình, để thấy mình luôn đẹp trong mắt chồng. Luôn hấp dẫn và hòa hợp nhau trong từng lời ăn tiếng nói. Trong từng cử chỉ riêng tư, thiêng liêng nhất. Tránh việc khi vợ không hấp dẫn chồng, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư tại biên hòa

Leave a Comment