cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ hay đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ hoặc quan hệ nhiều lần chưa? Luôn thu hút sự tò mò của phái đẹp. Thể hiện qua cả triệu lượt tìm kiếm trên internet. Vậy chúng ta cùng dịch vụ thám tử bình phước xem qua một vài điểm thú vị sau nhé:

Trước tiên chúng ta nên hiểu đơn giản. Đàn ông sinh ra tinh trùng giống như một cỗ máy. Hoạt động xuyên suốt không ngừng nghỉ, và dĩ nhiên theo quy luật như hàng hóa. Cung thì phải có cầu, nếu cung tức việc sản xuất tinh trùng của nam giới lớn hơn rất nhiều so với việc xuất ra. Thì cảm giác “hàng đầy” sẽ thể hiện rõ ràng.

Theo một nghiên cứu khoa học. Cụ thể mỗi giây, một người đàn ông trưởng thành có thể sản xuất ra 300-600 tinh trùng. “Đều như vắt chanh”. Vậy người đàn ông mà bị ảnh hưởng vấn đề liên quan tới tình dục như bị vợ “cấm vận”, hay đang trong thời kỳ thai nghén của vợ,…Luôn tỏ ra cáu gắt, tính tình nóng nảy bất thường, công việc không tập trung hay tơ tưởng.

Đó cũng là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ.

Điều này không hòa toàn có lợi một chút nào cả. Ảnh hưởng nhất là đến cuộc sống gia đình, đàn ông không chịu được, họ buộc phải tìm cách để xả “bớt hàng ứ đọng”. Bằng nhiều phương pháp, mộng tinh, tự sướng, mại dâm,…thậm chí ngoại tình với người phụ nữ khác.

Xem thêm cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong sẽ như thế nào nhé.

Ngoài ra cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ cũng được các chị em trong diễn đàn truyền tai nhau:

“Mình thấy từ đợt hai vợ chồng chiến tranh lạnh. Khả năng tình dục của lão chồng yếu hẳn, cho lần quay trở lại đầu tiên. Lý do lâu ngày không quan hệ, chắc chưa thích nghi kịp lại hoạt động sinh học như trước.” Chị M cười nhẹ, chia sẻ.

Chị H ở tỉnh Cà Mau cho rằng : “Đợt mình mang bầu bé, hai vợ chồng hạn chế thấp nhất quan hệ tình dục. Tất cả cũng là vì con, sau một năm, hai vợ chồng quay lại với nhau. Ông được vài phút là lăn ra thở. Mình biết ngay là trước kia ông thường đi massa ở ngoài, hoặc tự sướng để giải tỏa. Nó thực sự ảnh hưởng xấu rất nhiều đến khả năng sinh lý.”

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Tất nhiên chúng ta hãy xét chiều hướng ngược lại. Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, như trên đã nói họ bức bí. Họ cần chỗ để xả, giải tỏa cơn khát. Khi được quay lại, họ giống như được xổng chuồng. Cái cách mà họ thể hiện trong cuộc yêu, luôn mạnh mẽ, cuồng nhiệt khác hơn hẳn. Thậm chí có những ông chồng có phần bạo lực trong đời sống chăn gối. Một phần do ảnh hưởng của phim ảnh, truyên sex,…

Cũng có một vài điểm thú vị, chị em nói đến như : Đầu dương vật lâu ngày không quan hệ, có phần nhạy cảm hơn rất nhiều. Tuy nhiên để làm việc trôi chảy, sẽ cần mất nhiều thời gian hơn. Lý do cũng giống như một cỗ máy lâu ngày không làm việc. Toàn bộ quá trình kiểm soát cuộc yêu sẽ là vấn đề khá khó khăn đối với những người đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục.

Vậy cùng một vấn đề, chúng ta cùng điểm thêm cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều nhé.

Đây cũng là nhu cầu tìm hiểu hết sức bình thường. Giống như việc bạn có quen một bạn nam, và bạn muốn có một bước tiến xa hơn. Tuy nhiên rào cản ở đây, khi mà người nam đa phần luôn yêu cầu, bạn gái mình còn trinh. Vậy phía còn lại họ cũng có nhu cầu xem người nam “còn trinh” không? Hay cách nhận biết con trai đã quan hệ nhiều lần với những người phụ nữ tước đó.

cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều lần

Ngược lại hoàn toàn với đàn ông chưa từng quan hệ (trai tân). Tức là những người này rất dễ dàng xuất tinh, hay bị vỡ trận. Dương vật sẽ nhanh chóng bị cương cứng, việc áp sát cô bé sẽ là điều khó khăn đối với họ. Thậm chí khi vào được rồi, họ chỉ có thể giữ được 1- 2 tư thế yêu. Và khả năng nhanh chóng vỡ trận.

Đối với người đàn ông quan hệ nhiều, họ chắc chắn rất thành thạo trên giường chiếu. Họ chủ động làm chủ cuộc yêu. Biết kéo dài thời gian yêu, đa dạng trong các tư thế, tỷ lệ làm đối phương hài lòng là rất lớn.

Thêm vào đó, cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, bạn chú ý phần đầu dương vật rất trơn bóng. Lý do là do sự cọ xát của việc quan hệ nhiều. Bao quy đầu tuột một cách dễ dàng, hay huyệt dương minh dưới dái tai trái bị lu mờ,…

Trên đây là tổng hợp cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Cũng như đàn ông quan hệ nhiều lần. Nội dung được bạn đọc gửi về hàng tuần qua email : vanphongthamtutnt@gmail.com

Mọi thông tin, sao chép xin ghi rõ bản quyền để tôn trọng tác giả.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ số 0946.368.007. Xin cảm ơn,

Leave a Comment