có nên lấy người đàn ông đã có con riêng không

Có nên lấy người đàn ông đã có con riêng

Có nên lấy người đàn ông đã có con riêng?  Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người. Đặc biệt đối với người con gái, ai cũng mong muốn tìm được cho mình một người đàn ông thực sự trọn vẹn. Nhưng cuộc sống là vậy, đôi khi bạn lại vướng vào hoàn cảnh yêu người đàn ông đã có con thì sao.

Không phải hạnh phúc nào cũng hoàn hảo cả. Cũng có những  hạnh phúc mà người con gái chấp nhận  đánh đổi mới có được. Luôn đấu tranh về tâm lý “có nên lấy người đàn ông đã có con riêng”. Hay “bản thân mình phải đối mặt với những khó khăn nào?. Khi cùng anh chăm sóc đứa con riêng của anh ấy”.. .Không chỉ đấu tranh về tâm lý, mà còn gia đình và xã hội nữa.

Yêu một người đàn ông đã có con riêng đã là một chuyện. Lấy người đàn ông đã có con riêng lại là chuyện khác. Khi về sống chung một gia đình, những vấn đề nảy sinh. Chắc chắn sẽ không dành cho một người phụ nữ chưa đủ bản lĩnh.

Đọc thêm quan điểm của một bạn đọc.  Gửi về văn phòng thám tử biên hòa TNT vấn đề lấy người có con riêng

Thứ nhất: Áp lực về tinh thần.

Đôi khi bản thân bạn cũng không hiểu được mình quyết định như vậy. Là đúng hay sai. Anh ấy là người từng trải về cuộc sống hôn nhân, đã ly hôn vợ. Sau này có chung tình với mình không. Rồi sống chung một nhà, mình và con anh có thể hòa hợp không. Bạn tự đặt những câu hỏi mà bản thân bạn chưa biết câu trả lời. Suy nghĩ nhiều khiến bạn mệt mỏi và nặng hơn là stress. Ảnh hưởng đến sức khỏe ,cuộc sống riêng tư của mình.

Thứ hai: Rào cản từ gia đình.

Phần ít bố mẹ nào đồng ý cho con mình kết hôn với người đã có con cả. Đơn giản họ cũng luôn mong con mình tìm được một người tốt. Yêu thương chăm sóc, sinh những đứa cháu dễ thương là máu mủ của mình. Nếu lấy người đàn ông đã có con riêng, liệu rằng có một sự đối xử không công bằng?. Giữa cháu ruột và cháu ngoài. Dần sẽ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, gia đình,…

Ngoài ra các phụ nữ trẻ còn chịu áp lực từ bạn bè, hàng xóm,… Những lời dèm pha, chỉ trích tác động sẽ dễ dàng khiến gia đình bạn nảy sinh mâu thuẫn không đáng có. Bạn bối rối không biết nên làm thế nào, để có cách giải quyết điều đó.

có nên lấy người đàn ông đã có con riêng

Có nên lấy người đàn ông đã có con riêng

Cái được và mất khi lấy người đàn ông có con riêng.

Ai cũng nghĩ rằng khi lấy người đàn ông có con riêng. Thì người thiệt thòi nhất là người phụ nữ. Họ phải hy sinh nhiều thứ cho cuộc hôn nhân đó. Nhưng cuộc sống luôn cân bằng, cái gì cũng có hai mặt của nó.

Phụ nữ được gì khi lấy người đã có con riêng

Người đàn ông mà bạn quyết định lấy, là người chồng đã qua một đời vợ. Họ là người từng trải, hiểu về cuộc sống gia đình. Có thể lý do không hòa hợp mà dẫn đến ly hôn. Do vậy họ thật sự trân trọng, sống có trách nhiệm và mong muốn có một gia đình hạnh phúc.

Tình yêu của bạn dành cho người ấy. Chắc chắn sẽ được anh ấy đáp lại bằng tất cả những gì mà họ có. Đơn giản họ hiểu được việc yêu người đàn ông đã có con. Bạn đã phải đối mặt với quá nhiều rào cản.

Sự đùa nghịch của trẻ con trong nhà. Đôi khi khiến cuộc sống của bạn cũng có nhiều thứ thú vị. Giúp bạn được trải nghiệm cảm giác làm mẹ, giải tỏa căng thẳng trong công việc khi chơi đùa cùng con. Trong mắt chồng,  bạn là người vợ tuyệt vời. Là người mẹ yêu con hết lòng, cho dù đứa bé đó không phải là con của bạn.

Cái mất mát khi lấy người có con riêng

Thực ra khi đưa ra một quyết định như vậy. Tâm trạng người phụ nữ cũng không lo lắng. Lo sợ hạnh phúc tan vỡ vì anh ấy đã ly hôn một lần. Liệu chắc cũng có lần hai. Khi có con chung thì lại sợ con riêng và con chung không hòa thuận. Hay chồng thương con riêng hơn là con chung.

Mất hòa khí trong gia đình là điều không tránh khỏi. Khi bạn không nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi trong gia đình. Cố chấp theo đuổi tình yêu của mình, gây phiền lòng cho cha mẹ và người thân trong nhà.

Gánh nặng khi phải chăm sóc đứa con, không phải ruột thịt của mình. Chấp nhận hi sinh vì gia đình, vì chồng để cố gắng dành nhiều thời gian bên con. Tìm nhiều cách để hai mẹ con có thể hòa hợp và hiểu tâm lý của con riêng. Nhiều người mẹ dù rất cố gắng, nhưng luôn bị con riêng kỳ thị coi như là mẹ kế.

Vậy câu trả lời cho vấn đề có nên lấy người đàn ông đã có con riêng. Đó là việc suy nghĩ chín chắn, tìm hiểu rõ về lý do, hoàn cảnh ly hôn của đối tượng. Để tránh trường hợp tình yêu của bạn đặt nhầm chỗ. Nếu người đàn ông đó thực sự tốt và yêu bạn thực lòng. Cuộc hôn nhân của bạn, gia đình tương lai của bạn sẽ hạnh phúc.

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử bình dương TNT

Leave a Comment