Thẫn thờ khi chồng chấp nhận để vợ ngoại tình

Văn phòng thám tử TNT xin chia sẻ một câu chuyện kì lạ sau đây “Chồng chấp nhận để vợ ngoại tình với người đàn ông khác”. Người trong cuộc phải đứng trước ngã ba tình trường thương người yêu hay đến với chồng.

Hai vợ chồng trẻ đến với nhau trong một hoàn cảnh mà gia đình chồng ngăn cấm vì không phải môn đăng hộ đối. Hoa mới học xong đại học chưa có việc làm ổn định trong khi chồng cô sinh ra trong một gia đình giàu có, Hải hiện tại đang làm trong một công ty đa quốc gia đặt tại Việt Nam với mức lương cao và hơn vợ 2 tuổi. Tuy vậy anh vẫn quyết tâm lấy cô bằng một tình yêu đằm thắm, mãnh liệt bất chấp sự phản đối của gia đình mình.

Thương chồng vì hay bị bố mẹ nói ra nói vào, Hoa đã hết mực cố gắng để trở thành một nàng dâu hoàn hảo trong mắt bố mẹ chồng, sự cố gắng của cô rồi cũng đã được đền đáp. Hai ông bà già khó tính cuối cùng cũng nhận ra cô con dâu hết mực chu đáo yêu chồng và thương bố mẹ. Cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc thì sau hơn một năm sau khi cưới nhau cả hai vẫn chưa có con khiến bố mẹ hai bên thúc giục. Hai vợ chồng đi khám thì phát hiện Hải khó có khả năng sinh con do ít tinh trùng. Cả hai không dám nói với mọi người trong gia đình chính vì vậy mọi sự nghi ngờ của bố mẹ chồng đổ dồn vào Hoa khiến cô cảm thấy ấm ức không thể giải tỏa được, dần sự việc được đẩy lên khiến cuộc sống không khí trong nhà bị đảo lộn và ngột ngạt. Trong hoàn cảnh éo le ấy Hải đã đưa ra ý kiến khiến Hoa giật nảy mình : “Em hãy kiếm một đứa con rồi hai vợ chồng giấu kín chuyện này cùng sống cuộc sống gia đình hạnh phúc”. Vậy là cô sẽ ngoại tình ?

vo-ngoai-tinh

Thẫn thờ khi chồng chấp nhận để vợ ngoại tình

Trong hoàn cảnh ấy, sự chịu đựng vì mang danh tội đồ trong gia đình chồng, thêm vào đó là tình yêu sâu nặng với Hải dần vượt qua lý trí. Hoa chấp nhận liên lạc lại với một người bạn vẫn còn độc thân từ thời sinh viên – mối tình đầu tiên của cô. Họ đến với nhau và trao nhau một cách vội vã. Hoa có bầu trong khi chàng trai kia cũng yêu cô bằng một tình cảm nồng nàn và chân thật.

Cũng từ cái thời điểm Hải chấp nhận để vợ đi ngoại tình đó, dường như anh thay đổi một cách tiêu cực, anh hờ hững với vợ hay vì giọt máu mang trong Hoa không phải của anh ? Hoa cảm thấy cay đắng khó xử. Trong khi người đàn ông kia đang rất mưc yêu thương cô mong muốn cô về ra mắt để chuẩn bị tổ chức hôn lễ mặc dầu biết cô đã có chồng. Vậy Hoa phải làm gì khi đang đứng trước ngã ba tình mà cô chưa biết nên chọn cho mình một lối đi sáng suốt nhất ?

Bạn hãy cùng chia sẻ về câu chuyện và đọc thêm bài viết khác tại đây :

Văn phòng thám tử TNT cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín nhất Sài Gòn – 094 63 68 007

 

Leave a Comment