DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Home DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH
Dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ giúp bạn để xác minh rõ ràng về mối quan hệ của nửa kia có thật sự chung thủy với mình không ? Những thông tin thu thập được sẽ tránh cho bạn khỏi lo lắng, buồn phiền hay nghi ngờ và dẫn tới những hệ quả không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn. theo-doi-ngoai-tinh

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín – bảo mật

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có đủ năng lực để xử lý các tình huống nhạy cảm và khó xử tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Yêu cầu để bạn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Bao gồm : - Sắp xếp một cuộc hẹn với chúng tôi qua số : - Cung cấp các thông tin về đối tượng cần theo dõi (hình ảnh, phương tiện di chuyển, biển số hat tập quán di chuyển của đối tượng,….) - Ký hợp đồng giữa hai bên Thực hiện hợp đồng của thám tử TNT - Trong thời hạn hợp đồng chúng tôi sẽ đưa ra kết luận :
  1. Đối tượng ngoại tình : Chứng minh bằng hình ảnh, video (nếu có) và toàn bộ quá trình hoạt động trong thời gian điều tra.
  2. Đối tượng không ngoại tình : Có nghĩa là trong toàn bộ thời gian theo dõi không có bất cứ dấu hiệu nào bất thường nào cả. Dịch vụ thám tử TNT cam kết thông tin bảo đảm chính xác và làm việc đúng theo như hợp đồng mang yên tâm và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Hệ thống văn phòng chi nhánh trên nhiều tỉnh thành : Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Gia Lai, Thái Nguyên, Hải Phòng,.....Hotline : 094.63.68.007 Thám tử TNT