Dịch vụ thám tử

Updated on April 17th, 2017 at 09:33 am

Chúng tôi tự hào là một trong những  văn phòng thám tử Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Cung cấp dịch vụ thám tử lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nắm vững nghiệp vụ thám tử luôn năng động, khéo léo linh hoạt giải quyết các tình huống nhạy cảm. Văn phòng thám tử TNT luôn luôn lấy đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, bảo đảm thông tin chính xác – tuyệt mật đối với khách hàng.

dich-vu-tham-tu

Dịch vụ thám tử được tín nhiệm nhất Việt Nam

 

Điều tra vụ việc ngoại tình

điều tra ngoại tình
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi, sẽ giúp bạn để xác minh rõ ràng về mối quan hệ của nửa kia có thật sự chung thủy với mình không ? Những thông tin thu thập được sẽ tránh cho bạn khỏi lo lắng, buồn phiền hay nghi ngờ. Và cuối cùng sẽ dẫn tới những hệ quả không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn.

Xác minh nhân thân

xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân – nhân sự của văn phòng thám tử TNT.  Đạt tỉ lệ thành công và độ chính xác cao đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền.
Chúng tôi nhận xác minh theo yêu cầu của khách hàng, và phù hợp với khuôn khổ của pháp luật cho phép.

Cung cấp thông tin số điện thoại

tìm thông tin số điện thoại
Truy tìm thông tin về một số điện thoại. Là một trong những dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân. Được bên công ty thám tử TNT cung cấp, nhận được khá nhiều yêu cầu của khách hàng trên cả nước. Với mục đích truy tìm thông tin về đối tượng sử dụng số điện thoại.  Để quấy rối, uy hiếp hay làm những việc xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

 

Quản lý con cái

giám sát con cái
Cuộc sống thành thị tấp nập và bận rộn. Khiến nhiều bậc cha mẹ, đã nhận ra tầm quan trọng đến việc sử dụng dịch vụ giám sát con em mình. Để yên tâm tập trung vào các công việc tránh con em, bị cuốn vào tệ nạn xã hội như nghiện ngập, hút chích, games,….

 

Tìm người thân

tìm người thân
Văn phòng thám tử TNT cung cấp dịch vụ tìm người thất lạc. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các vụ việc khác nhau, và đạt được tỉ lệ thành công cao. Đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc viên mãn cho nhiều gia đình.

 

Xác minh hàng giả – hàng nhái

xác minh hàng giả - hàng nhái
Dịch vụ xác minh hàng giả – hàng nhái của văn phòng thám tử TNT. Giúp chủ doanh nghiệp nắm được những bằng chứng quan trọng. Qua đó để lật tẩy được hàng loạt phương thức làm nhái, làm giả sản phẩm của mình. Nhằm mục đích xấu, hoặc thu lời bất chính. Thông tin bên công ty thám tử TNT, sẽ cung cấp cho bạn một cách chính xác và đầy đủ.

 

Thông tin vợ – chồng trước hôn nhân

thông tin vợ chồng sắp cưới
Việc tìm hiểu thông tin về một nửa kia của mình. Đang là một nhu cầu thiết thực của nhiều người. Dich vụ cung cấp thông tin trước hôn nhân của thám tử TNT.  Sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về bạn đời của mình. Cũng như tiến tới cho mình một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *