gia đình nạn nhân bị lừa tiền thủ điện rào trăng 3

Bắt nóng nghi can lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu gia đình nạn nhân Rào Trăng 3

Theo bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa. Ngày 24/10 Công an Đăk Nông đã bắt giữ Nguyễn Văn Phúc, 23 tuổi quê Quảng Nam. Để điều tra và làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Điều đáng nói ở đây, là kẻ này đã lợi dụng tình cảnh khốn khổ của gia đình nạn nhân. Lừa đảo chiếm đoạt số tiền mà các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các cháu ăn học. Khi cha của các cháu đã không còn trong vụ việc sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng 3. Bản án nào cho những kẻ tán tận lương tâm như thế này. Trong khi hàng triệu người đang chắt chiu từng miếng cơm, manh áo. Để gửi về miền trung ruột thịt.

Theo lời khai của Phúc, theo dõi thông tin trên báo đài. Hắn biết được gia đình nạn nhân nhận được khoản tiền ủng hộ lớn. Nên rắp tâm nghĩ cách lừa lấy số tiền trên. Ban đầu hắn gọi điện hỏi thăm, động viên vợ nạn nhân là chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi) trú tại Krông Nô, Đăk Nông. Có chồng tử nạn trong tủy điện Rào Trăng 3.

nghi can lừa dảo chiếm đoạt 100 triệu đồng

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sau đó, hắn hứa sẽ ủng hộ 6 triệu đồng cho gia đình chị. Nhưng không chuyển khoản trực tiếp được vì một lý do nào đó. Nên hướng dẫn chị Thảo đăng nhập thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng theo đường link lạ. Khi chị Thảo làm theo thì sau đó phát hiện số tiền 100 triệu đồng trong tài khoản của mình. Đã không cánh mà bay. Hốt hoảng chị nhanh chóng báo cơ quan chức năng về việc mình bị lừa tiền.

Cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của Phúc để mở rộng vụ án. Được biết Phúc cũng đã lừa được rất nhiều tiền bằng thủ đoạn tương tự.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT website : http://vanphongthamtu.info

Leave a Comment