Hotgirl lừa tiền nhiều khách hàng mua khẩu trang phòng dịch cúm corona

Hotgirl lừa tiền nhiều khách hàng mua khẩu trang phòng dịch cúm corona

Lừa tiền nhiều khách hàng chuyển khoản cọc trước. Để mua khẩu trang trong đợt dịch cúm corona. Hotgirl chiếm đoạt hàng chục triệu đồng trước khi bị bắt giữ.

Việc tăng giá bán khẩu trang của một số cửa hàng làm lời bất chính. Lợi dụng dịch bệnh đang hoành hành để tư lợi cá nhân. Đã và đang bị lên án kịch liệt bởi cộng đồng mạng và người dân.

Tuy nhiên, còn hơn thế nữa. Một hotgirl đã tranh thủ đợt dịch bệnh này, nghĩ ra chiêu trò lừa tiền với nhiều người nhẹ dạ cả tin. Lợi dụng sự thiếu hụt nguồn cung từ việc mua khẩu trang của người dân. Hồ Thị Thúy (24 tuổi) trú tại xã Ngọc Sơn, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đã lập ra nhiều tài khoản facebook đăng hình cá nhân thường xuyên.  Đồng thời đưa ra các chính sách bán hàng rõ ràng, khiến người dùng tin tưởng.

Hotgirl lừa tiền nhiều khách hàng mua khẩu trang y tế

Sau đó, Thúy bán khẩu trang số lượng lớn cho nhiều người. Và yêu cầu phải đặt cọc chuyển tiền trước mới gửi hàng. Và tất nhiên, khi nhận được tiền, hotgirl này lập tức chặn facebook và số điện thoại của con mồi đã sập bẫy. Nhờ vào hành vi lừa đảo này, Thúy đã qua mắt được hơn 10 người. Chiếm đoạt được số tiền bất chính lên tới 60 triệu đồng.

Nhận được nhiệu bị hại làm đơn trình báo. Công an Nghệ An phối hợp với Công an Hòa Bình tạm bắt giữ đối tượng này vào ngày 5-2. Để điều tra và làm rõ về hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho việc mua bán hàng online trên mạng xã hội cho nhiều người.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử đồng nai TNT

Leave a Comment