Trộm 100 triệu đồng trong ô tô khi tài xế lỡ ngủ quên trên xe

Trộm 100 triệu đồng trong xe ô tô, khi tài xế tỉnh giấc mới tá hỏa đi báo công an. Vụ việc nhanh chóng được xác minh, lý do đối tượng nổi lòng tham khi thấy hai bọc tiền trong xe.

Công an phường Phú Hậu, Huế đang tạm giữ một thanh niên sinh năm 2000. Và tiến hành lấy lời khai điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Qua khai nhận, đối tượng lang thang trong đêm tại chợ đầu mối. Khi đi qua một số khu vực để “kiếm ăn” thì thấy một chiếc xe ô tô đậu ở gần đó. Lại gần, đối tượng phát hiện ra hai bọc tiền trong túi xách nên nảy lòng tham.

trộm 100 triệu trên xe ô tô tài xế ngủ quên

Sẵn thấy tài xế ngủ say trong xe, nên đã tìm cách trộm toàn bộ số tiền trên. Và nhanh chân tẩu thoát, sự việc xảy ra vào lúc 2h rạng sáng. Ít người qua lại nên không ai hay biết, tuy nhiên đến sáng sớm cùng ngày. Hắn quay lại dò xét thì không thấy động tĩnh gì, nên đem 50 triệu trả nợ ở ngay chợ. Số còn lại quay mang về nhà cất giấu.

Trộm 100 triệu đồng

Công an đã trích xuất camera khu vực, đồng thời tiến hành thu thập thông tin. Hai ngày sau, đối tượng đã bị bắt đưa về phường.

Theo bị hại cho biết, anh này đi chợ đầu mối có mang theo một khoản tiền lớn. Để thanh toán tiền hàng, trong lúc chờ đợi thì có ngủ quên trên xe ô tô. Đến sáng tỉnh dậy thì bị trộm mất 100 triệu đồng. Qua dò hỏi thì không ai biết gì cả, do sự việc xảy ra trong đêm tối. Cũng may sau khi trình báo công an, thì đã tìm được số tiền trên sau hai ngày bị mất.

Bản tin tổng hợp bởi văn phòng thám tử bình phước, thám tử tư uy tín TNT

Leave a Comment