chém nhân viên bảo vệ điện máy tại hà nội

Ngang nhiên chém nhân viên bảo vệ điện máy nguy kịch giữa ban ngày

Chém nhân viên bảo vệ điện máy nguy kịch, vì do tư thù cá nhân. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 1-8 tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Ngay chiều cùng ngày, kẻ thủ ác đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Theo thám tử biên hòa, người dân xung quanh cung cấp thông tin cho biết. Vào sáng ngày 1-8, một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Mang một thành kiếm dài đến siêu thị điện máy. Và lao vào chém nhân viên bảo vệ tại đây tới tấp. Cho đên khi người này gục ngã tại hiện trường hắn mới bỏ đi.

Chém nhân viên bảo vệ điện máy tại hà nội

Do hành động quá hung hãn, nên không ai dám vào can ngăn. Chỉ khi thanh niên bỏ đi, người dân mới nhanh chóng đưa người bảo vệ đi cấp cứu. Đồng thời báo cho công an huyện gần đó.

Công an nhanh chóng trích xuất camera để điều tra truy tìm hung thủ. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, thanh niên trên đã đến cơ quan đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Qua xác minh nhanh, y tên Trần Anh T và vụ việc xảy ra trên chỉ do mâu thuẫn cá nhân trước đó.

Cũng theo cơ quan điều tra, T là một thanh niên ngỗ ngược ở địa phương. Có thành tích bất hảo là trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ. Vụ việc đang được cơ quan điều tra lấy thông tin và tiến hành làm rõ.

Về phần nạn nhân, cũng rất may mắn được người dân đưa đi bệnh viện kịp thời. Hiện tại đã qua cơn nguy kịch và không ảnh hưởng tới tính mạng.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử, văn phòng thám tử tại biên hòa

Leave a Comment