cướp giật giả dạng tài xế grap

Cướp giật giả dạng tài xế grap đi hành nghề tại Sài Gòn

Ngày 20-7 Công an hình sự quận 1 đã tổ chức vây bắt một đối tượng trộm cắp, cướp giật giả dạng. Điều bất ngờ là tên trộm giả danh tài xế tài xế grap để hành nghề. Công ty thám tử Sài Gòn sẽ cập nhật thông tin dưới đây.

Vào khoảng 3h sáng, trinh sát đi tuần phát hiện thấy một đối tượng “grap” khả nghi. Đang đi quanh nhiều tuyến đường lớn nhỏ tại quận 1. Thấy có biểu hiện đáng ngờ, các trinh sát lập tức vây bám theo. Khi đến khu vực bến xe buýt đối tượng thấy một người đang nằm ngủ. Bèn trộm túi xách và phóng chạy rất nhanh.

Quyết tâm bắt bằng được đối tượng, các trinh sát tổ chức vây bắt. Đón lõng và ép xe khống chế đồng thời đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Qua xác minh bước đầu, đối tượng khai nhận tên là Huỳnh Tường Q. Hiện đang ở khu vực quận 4, hàng đêm giả dạng tài xế grap để tránh sự chú ý. Dễ bè thực hiện hành động trộm cắp, thậm chí cướp giật giả dạng khi con mồi sơ ý.

Cướp giật tại quận 1 – thám tử sài gòn

Về nhân thân, thanh niên này cơ bản là một đối tượng không có công ăn việc làm. Khi thiếu tiền tiêu, hắn nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của người khác. Hành vi của Q đáng bị lên án, và cần sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật. Với loại tội phạm kiểu này, trong quá trình phạm tội rất dễ nảy sinh thêm nhiều hành vi nguy hiểm. Mỗi người dân ra đường xin hay chú ý bảo vệ tài sản của bản thân.

Tránh lơ đễnh, hớ hênh ra ngoài. Dễ khiến rơi vào tầm ngắm của các đối tượng cướp giật giả dạng.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử tại Sài Gòn, thám tử tư tại tphcm

Leave a Comment