Kẻ đồi bại đập mù mắt nữ sinh khi hiếp dâm bất thành

Tin được cập nhật bởi văn phòng thám tử tại Tây Ninh. Sự việc xảy ra vào ngày 19.10. Hai nữ sinh lớp 10 tại Bình Thuận, trong đó có em V.T.A.V (nạn nhân). Hai em đang trên đường đi học về. Lúc này trời mưa rất lớn, có một thanh niên đi xe máy chạy đến hỏi chuyện, cho hai em đi nhờ. Hai nữ sinh đã đồng ý lên xe. Hiện đã bắt được tên đồi bại

Tên đồi bại khiến nữ sinh gặp nạn, bị thương tật vĩnh viễn

Khi đến xã Tân Hà, bạn của V xuống xe trước. Trên xe lúc này chỉ còn nữ sinh V. Nam thanh niên không để em xuống xe mà tiếp tục khống chế, chở em đến một nghĩa trang.

Tới nơi, tên thanh niên đồi bại đánh đập em V, ý định thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, V chống trả quyết liệt. Gã thanh niên liền dùng gạch đập vào vùng mặt em V liên tục. Hắn bỏ V lại, thoát khỏi hiện trường. Chịu đau đớn, em V chạy đến nhà cô chủ nhiệm gần đó. Sau khi được cấp cứu, em được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Dù được tích cực chữa trị nhưng mắt trái của em V đã không cứu được nữa.

Bắt giữ nghi phạm có tiền án về hiếp dâm

Sau một tuần điều tra, Công an Thị xã La Gi đã bắt được nghi phạm Đỗ Văn Thông (SN 1993, Bình Thuận). Đối tượng Đỗ Văn Thông cũng có tiền án về tội hiếp dâm. Trước những bằng chứng không thể chối cãi như trích xuất camera, lời khai nhân chứng, mô tả của nạn nhân, tên đồi bại Thông đã cúi đầu nhận tội. Hiện công an thị xã La Gi đang hoàn tất hồ sơ để truy tố.

Thám tử TNT

Leave a Comment