Nữ sinh lớp 10 bị bạn đâm trọng thương vì can ngăn ẩu đả

Thông tin được đưa bởi thám tử tại Kiên Giang. Vừa qua, Công an huyện Krong Bong, Đắk Lắk đã xác nhận thông tin một em nữ sinh lớp 10 bị đâm trọng thương trên địa bàn huyện. Vụ việc xảy ra vào ngày 25/10 khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Nữ sinh lớp 10 can ngăn đánh nhau, bị đâm trọng thương

Nạn nhân vụ ẩu đả là em M.L (SN 2003). L. hiện là học sinh lớp 10 trường THPT Krong Bông, H. Krong Bông, Đắk Lắk. Vào lúc 13h chiều ngày 24/10, trên đường đi học, em L. bắt gặp 2 nhóm nữ sinh. Nghe lời qua tiếng lại, L. biết hai nhóm nữ sinh có ý định đánh nhau. Vì là cờ đỏ của trường nên L. liền vào can ngăn. Tuy nhiên, hai nhóm nữ sinh không nghe theo L. Trong lúc đánh nhau, nữ sinh trong 2 nhóm ẩu đả tên T. đã nhặt một con dao nhọn đâm 2 nhát vào người em M.L. Nạn nhân bị thương khiến đám nữ sinh hoảng hốt. Em L. được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Mâu thuẫn xuất phát từ Internet

Theo lời khai của hai nhóm nữ sinh, do có mâu thuẫn trên Internet nên các em hẹn nhau “giải quyết”. Em M.L vào can ngăn trong lúc ẩu đả nên các em không lường trước được hậu quả. Phó Hiệu trưởng trường Nguyễn Công Lam cũng đã xác nhận thông tin với báo giới.

VKSND huyện Krong Bông đã có văn bản yêu cầu Công an huyện làm rõ, xác mình sự việc. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an giải quyết.

Sự việc lần này lại là một lời nhắc nhở về sự nguy hiểm của mạng xã hội và Internet. Đối với các đối tượng chưa phát triển về mặt nhận thức đầy đủ, đây có thể sẽ là “con dao hai lưỡi”, dẫn đến hậu quả khôn lường như sự việc trên.

Thám tử TNT

Leave a Comment