Home Tin Tức Pháp Luật Tưới xăng người vợ 17 tuổi tại Kiên Giang – Thám tử...

Tưới xăng người vợ 17 tuổi tại Kiên Giang – Thám tử TNT cập nhật

105

Tin nóng từ văn phòng thám tử tại Biên Hòa. Sáng ngày 23/10, người dân phường Rạch Sỏi, thành phố Kiên Giang tá hỏa khi nhìn thấy hai người đang bị lửa thiêu chạy ra đường. Hàng xóm nhận ra đó là vợ chồng anh Nguyễn Văn Tài (21 tuổi). Vợ Tài là một phụ nữ chỉ mới 17 tuổi. Theo hàng xóm, có lẽ anh Tài đã tưới xăng người vợ 17 tuổi của mình.

Mâu thuẫn dẫn đến tưới xăng người vợ trẻ

Trước đó, hàng xóm cho biết có nghe thấy tiếng cãi vả từ nhà anh Tài. Mâu thuẫn này đang được công an TP Rạch Giá xác minh. Tuy nhiên, bước đầu nhiều nhân chứng đã mô tả lại sự việc.

Sau khi cãi nhau, Tài cầm xăng tưới lên quần áo mình. Y liền tạt phần còn lại vào người vợ rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa lan nhanh khiến hai người đều bị thiêu đốt. Hàng xóm tìm cách dập lửa nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dân cũng đưa hai vợ chồng đến bệnh viện. Theo các bác sĩ, anh Tài và vợ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Lập hồ sơ điều tra vụ án

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai. Chiều 23/10, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã lập hồ sơ làm rõ vụ tưới xăng người vợ 17 tuổi rồi tự thiêu này.

Lại một lần nữa, mâu thuẫn gia đình đã khiến xảy ra một hậu quả đáng tiếc. Thám tử TNT mong muốn cảnh báo đến các gia đình trẻ. Các thành viên trong gia đình hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, tránh giải quyết mâu thuẫn bằng con đường bạo lực, tự hủy hoại bản thân mình.

Thám tử TNT tổng hợp

Share Button