Home Tin Tức Pháp Luật Nam sinh viên chạy Grab bị sát hại dã man tại Bình...

Nam sinh viên chạy Grab bị sát hại dã man tại Bình Chánh

129

Tin tức từ văn phòng thám tử tại Long An. Sáng ngày 19/10, người dân xã Phong Phú, H.Bình Chánh đã phát hiện một thi thể nam thanh niên. Theo cơ quan chức năng xác định đây là một nam sinh viên chạy Grab.

Thi thể nam thanh niên mặc áo Grab được phát hiện tại Bình Chánh

Theo thông tin ban đầu, thi thể nạn nhân được phát hiện ở khu vực vắng vẻ gần giao lộ đường số 16 – Song Hành (xã Phong Phú, H.Bình Chánh). Trên thi thể có nhiều vết thương nghiêm trọng. Hiện trường được Công an khám nghiệm. Do không tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân nên công tác xác định danh tính gặp nhiều khó khăn. Manh mối duy nhất là chiếc áo tài xế Grab mà nạn nhân đang mặc. Nạn nhân không có bóp tiền, xe máy hay tài sản liên quan.

Hoàn cảnh của nam sinh viên chạy Grab xấu số

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 20/10, danh tính nạn nhân được xác định. Nam sinh viên chạy Grab xấu số là Lê Nhật Hào (20 tuổi). Hào là sinh viên năm 3 trường Đại Học Giao Thông Vận Tải (Q9, TP.HCM). Nhà trường cũng đã xác nhận thông tin này. Ngoài ra, Hào còn là bí thư lớp Xây dựng dân dụng khóa 57 của trường. Gia đình của Hảo cũng có hoàn cảnh khó khăn. Hào vào đại học và tìm việc làm thêm là chạy xe Grab để trang trải học phí, phụ giúp gia đình.

Điều tra vụ án mạng gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận

Nguyên nhân tử vong được xác định là do hung thủ dùng vật nhọn đâm vào cổ. Nạn nhân tử vong do sốc, mất máu vì đứt động mạch chủ. Hiện công an đang điều tra theo hướng vụ án giết người cướp tài sản.

 

Share Button