Home Tin Tức Pháp Luật Vợ chồng cãi vả, nổ súng trong khu chung cư VOV tại...

Vợ chồng cãi vả, nổ súng trong khu chung cư VOV tại Hà Nội

110

Thông tin từ văn phòng thám tử tại Bình Phước. Khoảng 14h ngày 13/10/2018, tại khu chung cư VOV (phường Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng. Theo lời nhân chứng, vụ nổ súng bắt nguồn từ đôi vợ chồng cãi vả.

Người đàn ông mang theo súng, bắn người ngay trong khu dân cư

Người đàn ông xuất hiện tại khu chung cư vào khoảng 14h. Theo tin tức, người này đến tìm vợ mình là một người phụ nữ thuê nhà tại khu chung cư. Người đàn ông đòi gặp vợ nói chuyện tại khu vực trước sảnh tòa CT2 – C2, sau đó, hai người xảy ra cự cãi. Anh ta cố kéo vợ vào trong ô tô. Người phụ nữ không đồng ý, chống cự quyết liệt. Ngay sau đó, người đàn ông này rút súng bắn hai phát về hướng vợ. Nạn nhân bị thương nhẹ ở vai.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà chứng kiến sự việc nên dùng điện thoại quay lại. Người đàn ông này tiếp tục bắn vào bảo vệ nhằm ngăn cản người quay lại sự việc. May mắn là phát đạn không trúng. Người bị thương đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nghi là vợ chồng đã ly thân – Vợ chồng cãi vả dẫn đến xô xát

Người dân đã liên lạc trình báo với cơ quan chức năng về sự việc. Đến 15h cùng ngày, công an có mặt để điều tra hiện trường. Bước đầu phát hiện hai mẩu vật nghi là vỏ đạn. Rất đông người dân tụ tập theo dõi sự việc. Một số người còn cho biết người đàn ông và người phụ nữ có quan hệ vợ chồng nhưng đã ly thân.

Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng huyện Nam Từ Liêm điều tra làm rõ.

 

 

Share Button