Nữ đạo diễn 19 tuổi nghi nhảy lầu tự tử tại trung tâm TP Hồ Chí Minh

Tin tức được cập nhật bởi văn phòng thám tử tại Bình Dương. Ngày 9/10/2018, tại tòa nhà chung cư SAIGON MANSION trên đường Võ Văn Tần, thuộc phường 6, quận 3, TP.HCM đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là N.T.A (SN 1999) – một nữ đạo diễn khá nổi tiếng tại TP.HCM

Thông tin về danh tính của T.A – nữ đạo diễn nghi nhảy lầu tự tử

Theo thông tin từ gia đình, T.A đang làm việc đạo diễn. Sau khi du học ở Mỹ về, A được biết đến là một trong những đạo diễn trẻ khá nổi tiếng tại TP.HCM. Thời gian gần đây, T.A nhiều lần có ý định tự tử. Gia đình luôn cố gắng giám sát T.A chặt chẽ. Ngoài ra, gia đình cũng đưa A đi điều trị tâm lý nhưng không có kết quả.

Đến ngày 9/10, gia đình có việc đi vắng, cô gái trẻ lại một lần nữa thực hiện hành vi dại dột. Hiện trường cho thấy, T.A đã chốt cửa trong rồi leo qua ban công căn hộ của mình. A. gieo mình xuống đất từ tầng 13 của chung cư Saigon Mansion, tử vong tại chỗ.

Lời kể của người dân xung quanh hiện trường

Khi sự việc xảy ra, người dân gần chung cư nghe thấy tiếng động rất lớn nên hiếu kì. Mọi người hoảng hốt khi phát hiện một cô gái rơi từ lầu cao xuống đất, nằm bất động. Sau đó, người dân đến gần, phát hiện cô gái đã tử vong tại chỗ nên nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng.

Tìm thấy thư tuyệt mệnh của nạn nhân

Ngày 11/10, Công an quận 3 cho biết danh tính nạn nhân, đồng thời đưa ra giả thiết nguyên nhân vụ việc. Theo lời cơ quan chức năng, trong quá trình điều tra cũng thu được một lá thư tuyệt mệnh của T.A. Nội dung thư bày tỏ sự chán nản đối với cuộc sống, muốn tìm đến cái chết để giải thoát. Hiện thi thể của cô gái đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Thám tử TNT

Leave a Comment