Chủ quán hủ tiếu đâm chết chủ quán sửa xe vì mâu thuẫn nhỏ

Bản tin dịch vụ thám tử tại bình phước, công ty thám tử bến tre. Người đàn ông đã chạy về lấy dao, đâm chết người hàng xóm cạnh quán mình.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 08/10. Khi buổi sáng cùng ngày, vợ đối tượng Đạt (31 tuổi, quê quán Đồng Tháp). Có dựng xe ngay gần quán sửa xe của anh Hùng. Sau đó, mâu thuẫn xảy ra khi anh Hùng cho rằng, việc đậu xe của hàng xóm. Làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. Sau đó, anh Hùng đẩy xe làm vỡ đèn xe.

Đạt đi ra ngoài và tranh cãi với anh Hùng, cũng may mắn được mọi người can ngăn. Nên sự việc không đến mức nghiêm trọng.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, Đạt tiếp tục để xe tại khu vực tranh chấp lúc sáng. Lúc này, hàng xóm cũng không chịu. Cả hai lao vào xô xát trước sự chứng kiến của nhiều người. Mặc dù được  người dân xung quanh can ngăn. Nhưng bất ngờ Đạt chạy về nhà cầm dao, lao sang quyết chiến. Hậu quả khiến Hùng bị đâm tử vong tại chỗ.

Đâm chết người vì đậu xe trên vỉa hè

Ngay sau đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân. Lực lượng chức năng, công an Bình Dương đã có mặt tại hiện trường. Tạm giữ đối tượng Nguyễn Tấn Đạt phục vụ việc điều tra hành vi Giết người.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho thực trạng xã hội hiện nay. Một điều nhịn là chín điều lành, đều thuê nhà để mưu sinh. Nhưng không biết nhường nhịn nhau. Thậm chí giữ lại những thứ không thuộc về mình. Rõ ràng, hai người giành giật lấy vỉa hè (nơi thuộc về người đi bộ). Gây ra hậu quả nghiêm trọng. Người chết, kẻ đâm chết người thì tù tội.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử, văn phòng thám tử TNT

Leave a Reply