Phụ huynh đâm trọng thương bảo vệ trường mầm non tại Yên Bái

Tin nóng từ công ty thám tử tại Long An. Ban Giám Hiệu trường mầm non Hoa Lan (tỉnh Yên Bái) xác nhận thông tin vụ việc một phụ huynh đâm trọng thương bảo vệ trường mầm non.

Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm trọng thương

Vào khoảng 11h30 ngày 9/10/2018, Nguyễn Hà Kiên (SN 1983, TX Nghĩa Lộ, Yên Bái) đến trường mầm non này để đón con tên C. Ngoài ra, Kiên còn tự nhận cháu L.T.T.H là con của mình để đưa bé đi.

Mẹ cháu H thường dặn dò cô giáo không cho ai đón cháu ngoài mẹ ruột. Vì vậy, khi có người nhận là cha của cháu đến đón, cô giáo của cháu H. rất nghi ngờ. Cô giáo không đồng ý để Kiên đưa cho H đi. Cô cũng không để Kiên vào khu vực lớp học. Tuy nhiên, Kiên vẫn cố chấp vào lớp và bế cháu H đi.

Trước tình hình đó, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản. Khi Kiên giằng co bế cháu H, Kiên bất ngờ dùng dao nhọn giấu sẵn trong người tấn công lại. Kiên đâm vào bụng anh Vũ Bá Hệ (bảo vệ) khiến anh Hệ gục tại chỗ sau nhát đâm của Kiên.

Bắt giữ khẩn cấp phụ huynh đâm trọng thương bảo vệ trường mầm non

Giáo viên trường Mầm non nhanh chóng đưa anh Hệ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ. Nhà trường báo công an để làm rõ vụ việc. Kiên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo Công an thị xã Nghĩa Lộ, hiện đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Hà Kiên.

Thông tin ban đầu thám tử TNT ghi nhận, Kiên là đối tượng ma túy. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra.

Thám tử TNT

Leave a Comment