Lao dốc tốc độ cao, nam thanh niên gặp tai nạn thương tâm

Theo tin đưa từ thám tử tư, văn phòng thám tử tại Biên Hòa. Vào chiều hôm nay (ngày 5/10/2018), lúc 13h20, một vụ tai nạn giao thông đã xảy. Địa bàn thuộc đường Hồ Tùng Mậu, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Vụ tai nạn khiến một người tử vong. Trước đó, nạn nhân đã lao dốc với tốc độ rất cao.

Lao dốc với tốc độ cao, nam thanh niên đã tử vong tại chỗ

Thám tử tư tại Biên Hòa

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Đinh Hoàng Vũ (SN 1990, hiện sống tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột). Khi gặp tai nạn, anh Vũ điều khiển xe máy, biển số 47R5-8692, lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu, hướng đường Lê Hồng Phong – Y Ngông.

Khi đến trước số nhà 45 Hồ Tùng Mậu, xe anh Vũ bất ngờ mất lái. Không thể kiểm soát được, xe tông vào lề bên phải nhưng không dừng lại. Xe tiếp tục lao về phía trước, va chạm cực mạnh vào trụ điện bên đường. Hậu quả khiến anh Vũ tử vong tại chỗ, mũ bảo hiểm và xe máy bể nát, hư hỏng nghiêm trọng.

Lời kể từ một nhân chứng tại hiện trường tai nạn

Một nhân chứng có mặt lúc bấy giờ cho biết anh Vũ đã điều khiển xe lao dốc với tốc độ rất cao, vì vậy mà không làm chủ được tay lái, dẫn đến sự việc thương tâm.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo với cơ quan chức năng. Hiện trường nhanh chóng được thu thập, tránh gây ùn tắc giao thông. Thi thể nạn nhân đã được người nhà đưa về mai táng. Hiện nguyên nhân tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thám tử TNT tổng hợp

Leave a Comment