Home Tin Tức Pháp Luật Ôm mìn tự chế vào trường mầm non, ý định tự sát...

Ôm mìn tự chế vào trường mầm non, ý định tự sát cùng vợ cũ

168

Tổng hợp tin bởi công ty thám tử tại Tây Ninh. Vụ việc xảy ra tại Trường Mầm non xã Đăk Rơ Ông, Huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum. Hai người bị thương nặng do mìn tự chế phát nổ.

Sự việc xảy ra vào giữa đêm khuya

Cụ thể, vào lúc 24h, ngày 2/10/2018, một người đàn ông tên A bất ngờ xông vào phòng tập thể giáo viên trường mầm non xã Đăk Rơ Ông. Khi xông vào, A mang trên người một quả mìn tự chế. Hắn lao đến ôm một giáo viên mầm non tên H. rồi kích nổ mìn. Sức nổ của mìn khiến cả hai bị thương nặng. Hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Công an xác định nguyên nhân vụ việc ôm mìn tự chế, tìm vợ cũ tự sát

Sự việc nhanh chóng được báo với cơ quan chức năng địa phương. Công an huyện Tu Mơ Rông đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Theo thông tin ban đầu, ông A và chị H từng là vợ chồng. Tuy nhiên hai người đã ly hôn gần hai năm nay. Ông A và chị H cũng có một người con chung.

Ngày 3/10/2018, ông Lâm Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Đăk Rơ Ông (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum) cho biết vụ việc đang được điều tra, làm rõ. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm.

Nhiều vụ việc mâu thuẫn vợ chồng, tình cảm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Cách đây không lâu cũng có vụ việc người chồng nhốt con trong nhà tự thiêu vì mâu thuẫn với vợ. Những vụ việc nghiêm trọng xảy ra liên tục gây nhiêu bức xúc trong cộng đồng.

Tổng hợp bởi Thám tử TNT

Share Button