Gã nghiện mất nhân tính, giết cháu bé 2 tuổi vì khóc đòi mẹ

Tin từ công ty thám tử, thám tử tư tại Long An. Ngày 1/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của bé gái 2 tuổi trên địa bàn. Hành vi mất nhân tính khiến cộng đồng vô cùng bức xúc. Sự việc được điều tra và xử lí nhanh chóng nhờ một phần sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân.

Mất nhân tính, nghi phạm nghiện ngập sát hại con người tình

Theo kết quả điều tra, nghi phạm Lê Văn Thọ là người sát hại cháu bé L.H.Tr (SN 2016). Thọ là người tình của mẹ cháu, chị H.T.T.T. Hai người đã có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng từ nhiều tháng nay. Chiều ngày 27/9, chị T phải đi làm nên nhờ Thọ trông cháu Tr. Chị T đi rồi thì cháu bé gái tỉnh dậy và khóc đòi mẹ. Nghe tiếng khóc của cháu Tr, Thọ vô cùng khó chịu, nảy sinh cáu gắt. Hắn dùng chân đá liên tiếp vào bụng cháu Tr khiến cháu tử vong. Sau khi gây án, Thọ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng – Thám tử tư tại Long An

Nhận được tin báo về án mạng, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường. Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng tiến hành xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân và các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã nhanh chóng khoanh vùng nghi phạm. Sau 2 giờ xảy ra vụ án, đối tượng Lê Văn Thọ đã bị Công an bắt giữ.

Được biết, Thọ có nhiều tiền án, tiền sự và là đối tượng nghiện ma túy. Vụ án đang được bàn giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa.

Thám tử TNT

Leave a Comment