Home Tin Tức Pháp Luật Bà bầu 8 tháng bị đẩy ngã vì xô xát sau va...

Bà bầu 8 tháng bị đẩy ngã vì xô xát sau va chạm giao thông

145

Tin được đưa bởi công ty thám tử tại Long An. Va chạm giao thông diễn ra thường xuyên đến nỗi chúng ta xem đó là lẽ dĩ nhiên trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy, cách cư xử của mỗi người sau va chạm lại rất khác nhau. Câu chuyện mà thám tử TNT mang đến hôm nay là câu chuyện đáng lên án. Nạn nhân trong câu chuyện là một bà bầu 8 tháng.

Khoảng 21h, ngày 21/9 đã xảy ra một vụ va chạm giao thông tại khu vực ngã 4 Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình) giữa 2 xe máy. Điều khiển xe máy SH BKS 29L1-559 là một nam thanh niên. Xe máy khác là một người đàn ông và một phụ nữ mang thai 8 tháng tên Mai Phương.

Bà bầu 8 tháng hốt hoảng vì thái độ của người va chạm giao thông

Sau va chạm, hai bên không có ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nam thanh niên xe SH bất ngờ lao xuống, thái độ bực tức kiếm chuyện. Hắn liên tiếp tấn công 2 người ngồi trên xe máy va chạm với mình. Thanh niên này còn thẳng tay xô ngã bà bầu 8 tháng. Chị Mai Phương thuật lai: “… Thấy em tôi bị đánh mà không ai cản được anh ta nên tôi vẫn phải lao vào can ngăn, thì bất ngờ người thanh niên này hất mạnh tôi một cái làm tôi ngã úp người xuống đường… Anh ta còn dọa “đừng tưởng mày bầu mà tao không dám đánh mày”. May mắn là sau đó có một người đàn ông đến can ngăn sự việc thanh niên kia mới chịu bỏ đi”.

Cư dân mạng bức xúc thái độ của nam thanh niên côn đồ

Chị Phương nhập viện kiểm tra sức khỏe. Sau đó, chị cùng người nhà đến trình báo với công an về vụ việc. Sự việc gây nhiều bức xúc khi được chia sẻ trên cộng đồng mạng.

 

Share Button