Home Tin Tức Pháp Luật Truy tìm chủ spa làm đẹp chui, tiêm filler khiến sinh viên...

Truy tìm chủ spa làm đẹp chui, tiêm filler khiến sinh viên biến chứng

179

Tin tức được cập nhật bởi dịch vụ thám tử tại Kiên Giang. Theo thông tin từ Cơ quan chức năng là Sở Y tế TPHCM đã xác minh điều tra sự việc. Bước đầu phát hiện nhiều sai phạm của cơ sở làm đẹp “chui” này. Cụ thể, chiều 21/9, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh căn phòng Sở Y tế TPHCM cho biết: Ngành y tế quận 3 đang phối hợp với công an truy tìm chủ Spa Đ.A ở địa chỉ 195/19/8 Lê Văn Sỹ (Q3) để làm rõ vụ việc tiêm filler khiến một phụ nữ biến chứng mù mắt. Vụ việc là lời cảnh báo cho các chị em có nhu cầu làm đẹp đang gặp nguy hiểm vì ham rẻ.

Chủ spa không có giấy phép, đã trốn khỏi cơ sở, nạn nhân biến chứng nặng nề

Nạn nhân là chị T.P.T.L (20 tuổi, Bình Dương). L. là sinh viên một trường ĐH ở TPHCM. Theo thông tin, nữ sinh viên này đã tới spa của A. tiêm chất làm đầy (filler) với giá 600.000. Sau khi tiêm, mắt trái của L có dấu hiệu mất thị lực kèm đau nhức. Nhân viên Spa nhanh chóng đưa  L. đến bệnh viện Trưng Vương cấp cứu.

Các bác sĩ xác định L vị tắc động mạch võng mạc trung tâm. Dù đã được cứu chữa tích cực nhưng sau 3 ngày, mắt L không có dấu hiệu phục hồi.

Spa “chui” đã ngừng hoạt động

Cơ sở của Đ.A là lầu 1 của căn nhà 3 tầng ở đường Lê Văn Sỹ. Qua điều tra, spa không có đăng kí kinh doanh, không bảng hiệu. Chủ spa Đ.A là một phụ nữ. Hoạt động quảng cáo của spa này chủ yếu qua Facebook. Ngoài Đ.A còn có 2 nhân viên nữ làm việc tại cơ sở spa “chui” này. Sau khi xảy ra sự việc vào ngày 18/9, cơ sở này đóng cửa, dừng hoạt động. Khi đoàn đến kiểm tra, chủ cơ sở đã bỏ trốn. Các thiết bị dụng cụ liên quan đều đã được di chuyển đi. Cơ quan chức năng đang vận động chủ cơ sở ra đầu thú.

Thông tin tổng hợp bởi thám tử TNT

Share Button