Mâu thuẫn, chồng đánh vợ, đem con cùng tự thiêu

Văn phòng thám tử tại Bình Dương đưa tin. Mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng là không thể tránh khỏi. Nhưng đôi khi, nếu mất đi sự kiểm soát bản thân, mối quan hệ vợ chồng sẽ có thể đi vào ngõ cụt, dẫn đến hậu quả không thể lường được.

Sự việc người đàn ông nhốt 3 con nhỏ, đốt nhà tự thiêu

Câu chuyện tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình xảy ra chiều 19/9 cũng là một câu chuyện thương tâm về cuộc sống vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”. Theo thông tin, ngày 19/9, Công anh huyện Lệ Thủy được tin báo ba cháu nhỏ đang bị một người đàn ông nhốt, ý định cùng tự thiêu. Người đàn ông ấy chính là cha của ba cháu, Nguyễn Văn Quân.

Trước đó, Quân có mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Cẩm Vân. Quân đánh đập chị Vân, khiến chị nhập viện điều trị. Dù khiến vợ bị trọng thương cũng chưa thỏa mãn cơn bực tức của Quân. Sáng hôm sau (19/9) Quân tiếp tục đập phá nhiều đồ đạc trong nhà. Khi nhìn 3 đứa con, Quân toan dẫn con lên tầng 2, khóa trái cửa. Hắn bắt đầu châm lửa đốt nhà, ý định tự thiêu.

Mâu thuẫn vợ chồng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Nhận tin báo của người dân, Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Công an vận động Quân hợp tác, mở cửa nhưng Quân vẫn quyết cố thủ. Hắn cầm dao ra ngoài đe dọa, chửi bới liên tục. Tình hình cấp bách, lực lượng chức năng phá cửa nhà Quân, giải thoát 3 đứa trẻ trước, tránh bị ngạt khói. 3 đứa trẻ được cứu thoát an toàn trong tình trạng mặt ám khói, mất nước nhẹ.

Quân bị lực lượng chức năng khống chế ngay sau đó. Rất may mắn sự việc lần này không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về người. Nhờ có tin báo kịp thời của người dân đã cứu được tính mạng của 3 đứa trẻ vô tội.

Theo Thám tử TNT

Leave a Reply