Home Tin Tức Pháp Luật Triệt phá tụ điểm phê ma túy của hàng chục dân chơi...

Triệt phá tụ điểm phê ma túy của hàng chục dân chơi tại Nam Sài Gòn

167

Tin đưa từ dịch vụ thám tử tại Tây Ninh. Tình hình tệ nạn ma túy chưa bao giờ hạ nhiệt. Theo ghi nhận của chúng tôi, rạng sáng 16/9, cơ quan chức năng triệt phá thành công một tụ điểm phê ma túy tại một quán Bar khu Nam Sài Gòn.

Phê ma túy, hơn 80 dân chơi bị kiểm tra

Cụ thể, hàng chục trinh sát hình sự, ma túy đã phối hợp với lực lượng hành chính Công an Q7 phong tỏa đoạn đường Lê Văn Lương (p.Tân Hưng). Nhóm trinh sát ập vào quán bar tên 396. Bên trong, có hơn trăm người quay cuồng trong tiếng nhạc xập xình, ánh đèn nhấp nháy điên loạn. Khi phát hiện có lực lượng công an, có nhiều đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài. Trên bàn ghế, trinh sát phát hiện nhiều túi đựng nghi là ma túy đã sử dụng. Đối với các dân chơi đang bị khống chế tại chỗ, lực lượng chức năng yêu cầu quay về vị trí để tiến hàng kiểm tra.

Sau khi tra xét, gần 80 đối tượng được cho là có dâú hiệu phê ma túy. Ngoài ra có hơn 20 đối tượng dương tính với ma túy. Quán bar này cũng bị đoàn lập biên bản vi phạm.

Quán bar có dâu hiệu vi phạm nhiều lần

Khu vực Q7 khá phức tạp do tập trung nhiều quán bar. Đây là tụ điểm ăn chơi của giới trẻ, đặc biệt là những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Không ít quán bar còn chứa chấp hành vi hút chích của các dân chơi. Quán bar trên cũng không ngoại lệ. Dù đã nhiều lần bị kiểm tra, nhưng quán bar không có dấu hiệu cải thiện.

Thông tin bởi thám tử tư TNT

Share Button