Home Tin Tức Pháp Luật Tìm thấy thi thể lái xe khách xấu số tại tỉnh Hòa...

Tìm thấy thi thể lái xe khách xấu số tại tỉnh Hòa Bình

116

Tin đưa từ văn phòng thám tử tại Long An. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, thi thể của người tài xế xấu số Bùi Văn Nam vừa được tìm thấy. Cụ thể, nạn nhân được phát hiện tại khe núi thuộc đèo Thung Nhuối, xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu khoảng 14h, ngày 14-9. Vụ việc này đang được điều tra làm rõ. Việc tìm thấy thi thể nạn nhân giúp vụ án có tiến triển mới.

Thi thể trong vụ giết người cướp xe ô tô tại tỉnh Hòa Bình

Theo báo chí đưa tin, ngày 6-9, Công an huyện Lạc Sơn, Hòa Bình nhận được trình báo về sự mất tích của Bùi Văn Nam (36 tuổi). Anh Nam được cho là mất tích trong quá trình lái xe ô tô du lịch, chở khách thuê. Gia đình không liên lạc được với anh từ ngày 4-9. Khi đi, anh điều khiển ô tô loại 4 chỗ, BS 29A-622.99.

Sau quá trình tìm kiếm, ngày 11-9, lực lượng nghiệp vụ đã phát hiện chiếc xe ô tô mang BS như trên được cầm cố tại số 42, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ quan chức năng nhận định đây có thể là một vụ việc chiếm đoạt tài sản.

Thám tử TNT cập nhật tin tức vụ án

Khi được phát hiện, xe ô tô trong tình trạng hỏng ghế trước. Hai đối tượng cầm cố là Bùi Văn Hiền (19 tuổi) và Bùi Văn An (21 tuổi). Hai đối tượng đều hiện cư trú tại huyện Lạc Sơn. Qua khai thác, Hiền khai nhận đã cùng với Bùi Văn An thuê xe anh Nam vào ngày 4-9. Vì lòng tham, hai tên An, Hiền lợi dụng lúc anh Nam sơ hở để giết nạn nhân cướp xe.

Nạn nhân bị siết cổ và vứt xác xuống khe suối đèo Thung Nhuối. Địa điểm cách quốc lộ 6 khoảng 150m. Hai kẻ gây án cho rằng đây là vị trí cây cối rậm rạp, ít người qua lại nên sẽ không ai phát hiện thi thể.

Theo những lời khai của Hiền, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an huyện Lạc Sơn, Công an huyện Mai Châu tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Nạn nhân được phát hiện và khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Riêng đối tượng Bùi Văn An đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Công an và cơ quan chức năng khu vực cũng đang truy bắt đối tượng Bùi Văn An.

Tổng hợp bởi thám tử TNT

Share Button