Home Tin Tức Pháp Luật Uy hiếp bệnh viện cứu người tại Củ Chi

Uy hiếp bệnh viện cứu người tại Củ Chi

155

Thông tin nóng được đưa bởi dịch vụ thám tử tại Kiên Giang. Tối ngày 8.9,Nguyễn Văn Bằng (26 tuổi) cùng một vài người bạn có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác tại địa phương. Xung đột trầm trọng, nhóm thanh niên kia dùng hung khí tự chế, đâm nhiều nhát liên tiếp vào anh Bằng.

Nhóm thanh niên xảy ra  ẩu đả

Anh Võ Ngọc Thành Tâm (20 tuổi) là người chạy xe máy ngang qua. Tâm dừng xe và chở bệnh nhân đi cấp cứu. Thấy vậy, một người trong nhóm thanh niêm chém mã tấu vào anh Tâm. Hậu quả là anh Tâm bị đứt cổ tay trái.

Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bện viện huyện Củ Chi. Theo sau đó, đám thanh niên hơn 15 người cầm hai quả nổ uy hiếp bệnh viện phải cấp cứu kịp thời. Nếu không cấp cứu kịp, nhóm thanh niên dọa sẽ cho nổ bệnh viện. Tuy nhiên, theo thông tin bước đầu anh Bằng khai lại không biết rõ lai lịch của nhóm người đã cứu mình. Các đối tượng tham gia chưa xác định được rõ. Người chém anh Bằng cũng khó điều tra ra.

Uy hiếp bệnh viện cứu người bằng bom tự chế

Cảnh sát đồng thời đã tiến hành điều tra hiện trường. Hai quả nổ là bom tự chế. Ống nhựa dài 20 cm, đường kính 4 cm được bịt kín hai đầu vs lượng thuốc nổ. Kẻ chủ mưu đặt hai quả nổ này trong thùng giấy cảu bệnh viện. Rất may mắn không có sự việc đáng tiếc nào.

Những vụ việc giang hồ thanh toán lẫn nhau vẫn thường xuyên xảy ra. Mong rằng pháp luật sẽ có những chế tài nghiêm ngặt cho những tên côn đồ. Đồng thời, có hướng giáo dục, cải tạo nhân cách của những người vi phạm để tiếp tục đóng góp cho xã hội. Sự việc hiện đang được điều tra, làm rõ những người tham gia vào vụ ẩu đả này để tránh làm lòng dân hoang mang.

Tổng hợp vởi thám tử TNT

Share Button