Bản án cho thanh niên quan hệ với bạn gái còn chưa đủ tuổi

Bản tin dịch vụ thám tử tại bình dương, thuê thám tử ở bình dương. Thanh niên không vượt qua được ham muốn thể xác. Quan hệ với bạn gái nhí.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra Công an Quảng Ninh. Thanh niên trên và bạn gái nhí 15 tuổi đã quan hệ với nhau một thời gian dài. Mà gia đình cô bé không hề hay biết. Tên là Lương Hồng Sơn (21 tuổi, quê Quảng Ninh). Sau này khi bị gia đình cô bé phát hiện và đưa đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Theo như gia đình có đề cập đến nội dung. Sơn đã nhiều lần đưa bé Y  tại thời điểm 2015-2016 là 15 tuổi. Đến nhà nghỉ, nhà trọ để quan hệ tình dục. Bản thân gia đình cũng nhận một phàn trách nhiệm vì để bé yêu quá sớm. Tại lúc này Sơn và Y yêu nhau sâu đậm.

Quan hệ với bạn gái nhí

Khi cơ quan điều tra tiếp nhận đơn báo. Ngay lập tức tiến hành điều tra, xác minh, thì Sơn trốn khỏi nơi cư trú. Một thời gian sau đó, nhận được sự khuyên nhủ của gia đình, vận động của cơ quan điều tra. Sơn ra đầu thú và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan điều tra công an Quảng Ninh đang tiến hành thu thập đầy đủ thông tin, chứng cứ. Để tiến hành khởi tố đối với Sơn về hành vi giao cấu với trẻ em. Thực ra đây không phải là trường hợp hiếm hoi về vấn đề quan hệ với trẻ em. Đã có nhiều trường hợp xảy ra, khiến nhiều người lâm vào cảnh tù tội. Nhưng vẫn cần sự can thiệp của nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình và xã hội. Để dần đẩy lùi vĩnh viễn vấn nạn trên.

Tổng hợp bởi thám tử tại bình dương TNT

Leave a Reply