Bắt giữ nghi phạm giết tài xế xe ôm tại Sơn La

Thông tin từ thám tử tư tại bình dương, thuê thám tử ở bình dương. Công an huyện Mộc Châu đã bắt giữ nghi phạm sát hại tài xế xe ôm.

Ngày 4-9, nhận được thông tin từ phía cơ quan chức năng huyện Vân Hồ. Cho biết đơn vị này đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ khác trên địa bàn. Truy bắt thành công được đối tượng gây ra cái chết cho tài xế xe ôm vào tối ngày 2-9.

Người đứng đầu phụ trách phá án. Trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, vào lúc 10h sáng nay bắt được nghi phạm, khi y lẩn trốn trong một hang đá. Cách địa điểm xảy ra vụ án khoảng 20 km.

Vụ việc xảy ra vào ngày 2-9, khi tài xế xe ôm tên N (trú tại tiểu khu 32 nông trường Mộc Châu). Có chở khách đi buổi tối, sau đó người dân phát hiện ra ông này tử vong bên cạnh đường bản Suối Liếm, Mộc Châu. Trên người có nhiều vết thương, nghi bị giết hại. Nên báo cơ quan chức năng xã Tô Múa. Cùng lực lượng Công an huyện Mộc Châu để khoanh vùng hiện trường.

Qua điều tra và thu thập lấy lời khai của các nhân chứng. Đồng thời chiếc xe máy của nạn nhân không có ở hiện trường. Sau đó tìm thấy cách vị trí xảy ra án mạng là 15km.

Lực lượng công an xã kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ, phối hợp truy bắt nghi phạm ngay tại thời điểm đó. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cùng sự hỗ trợ từ người dân. Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng truy bắt giữ nghi phạm lẩn trốn trong hang đá.

Bản tin thám tử biên hòa, thám tử tư bình dương

Leave a Reply