Home Tin Tức Pháp Luật Bất cẩn khi điều khiển xe, cô gái trẻ bị tàu tông...

Bất cẩn khi điều khiển xe, cô gái trẻ bị tàu tông tử vong

132

Bản tin dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa, công ty thám tử Đồng Nai. Một vụ tai nạn đường sắt thương tâm diễn ra vào chiều ngày 30/08/2018. Lúc 14h trên đoạn đường sắt qua Ngọc Hồi (khu vực bến xe Nước Ngầm, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Nạn nhân được xác định là một cô gái trẻ mới 17 tuổi. Quê ở tỉnh Thanh Hóa, theo ông Phạm Nguyễn Chiến. Hiện là Trưởng ban An ninh – An toàn giao thông và đường sắt (thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam)

Được biết, cô gái này vừa mới về làm dâu trong làng gần khu vực xảy ra vụ việc. Tình huống mà người dân quan sát được cho thấy. Nạn nhân đã điều khiển xe máy từ phía trong làng khu dân cư, ra hướng đường dân sinh giao với đường sắt. Bất ngờ, xe bị chết máy. Do lóng ngóng không kịp buông tay lái để thoát thân. Cô gái trẻ bị tàu chở hàng từ Hà Nội đâm trực diện, tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng đang điều tra rõ nguyên nhân, dựng hiện trường. Cũng như đưa thi thể nạn nhân bàn giao đến gia đình để mai táng.

Điều đáng nói đây là khu vực đường sắt này có đường dân sinh cắt ngang. Dù có biển báo nhưng lại. Theo bản tin thám tử tại Bình Dương. Khu vực này không có rào chắn an toàn. Thời gian gần đây, ngành Đường sắt thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn rất thương tâm. Mà chủ yếu là do ý thức an toàn của người dân chưa cao, dẫn đến hậu quả cực kì nghiêm trọng.

Mặc dù đã có ban hành nhiều giải pháp ngăn chặn. Song cho đến nay, vấn đề an toàn đường sắt trong khu dân sinh vẫn là còn nhiều khúc mắc cần được giải quyết triệt để hơn.

Tổng hợp bởi thám tử TNT

Share Button