Home Tin Tức Pháp Luật Cặp đôi trai gái giấu pháo nổ trong xe đi ăn mừng...

Cặp đôi trai gái giấu pháo nổ trong xe đi ăn mừng tuyển Việt Nam

177
mang pháo nổ đi ăn mừng tuyển việt nam

Bản tin dịch vụ thám tử tại Bến Tre, thám tử tư Bến Tre. Tổ 141 phát hiện nghi vấn đôi nam nữ điều khiển xe không đội mũ. Yêu cầu dừng lại kiểm tra thì phát hiện nhiều pháo nổ.

Tối ngày 27/7 trong khi cả nước đang hân hoan với chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Syria. Mọi người đổ ra đường ăn mừng, khiến tình hình an ninh trật tự trở nên phức tạp. Tổ công tác 141 đã xử lý và bắt giữ nhiều trường hợp lạng lách, đua xe…Trong đó có trường hợp cặp nam nữ đi xe SH không đội mũ bảo hiểm. Màn theo nhiều pháo đi..đốt để ăn mừng.

Theo thông tin văn phòng thám tử tại Long An

Phát hiện trong hộp giấu trong cốp xe. Có hàng chục viên pháo nổ do nước ngoài sản xuất. Kiểm tra thực tế là 36 viên.

Tại cơ quan điều tra công an Quận Hoàn Kiếm. Đối tượng nam khai nhận, anh ta có mua số hàng này của một người không rõ địa chỉ. Với giá 300.000 đồng. Trong tối ngày 27/7 khi mọi người đều đổ ra đường ăn mừng tuyển Việt Nam chiến thắng. Anh ta cùng người yêu mang theo số pháo trên.

Dự định sẽ đi ra khu vực hồ Hoàn Kiếm, để đốt pháo nổ ăn mừng. Trên đường đi, do cả hai không đội mũ bảo hiểm. Nên bị tổ tuần tra 141 Công an Quận Hoàn Kiếm dừng lại. Kiểm tra hành chính, trong quá trình khám xét phát hiện ra số pháo trên.

Hiện tại lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ số hàng lậu trên. Đồng thời tiến hành xử lý vi phạm đối với hai đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp bởi thám tử TNT
Share Button