Home Tin Tức Pháp Luật Quán café móc nối với quản lý khách sạn tổ chức mua...

Quán café móc nối với quản lý khách sạn tổ chức mua bán dâm

196
chủ quán cafe tổ chức mua bán dâm

Theo thông tin từ dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, thám tử Đồng Nai. Tuyến chủ quán café 9999 đã móc nối với khách sạn tổ chức mua bán dâm.

Sự việc xảy ra vào ngày 17/8.  Khi quán café vắng khách, làm ăn thua lỗ. Sẵn có hai tiếp viên nữ sinh năm 1995 và 1991 đều quê ở Đồng Tháp. Tuyến nghĩ ra việc móc nối với quản lý khách sạn cùng địa bàn. Nhà nghỉ Tây Nguyên do Đen sinh năm 1990 làm quản lý. Cả hai bàn nhau một bên lấy khách và một bên làm địa điểm chui để mua bán dâm.

Khi có người đến uống café, chủ quán sẽ gạ gẫm để khách mua dâm. Khi nhận được một cái gật đầu từ vị khách. Xem hàng và trao đổi giá cả thỏa thuận xong xuôi. Tuyến điều lính đưa khách cùng tiếp viên đã được chọn đến nhà nghỉ Tây Nguyên. Đen sẽ chịu trách nhiệm để phòng cho cặp đôi hành sự.

Bù lại Đen sẽ  được chi phí hoa hồng là 40.000 đồng/ 1 lần dẫn khách. Tuyến chủ quán café là  40.000 đồng. Những chi phí này là khách phải chi trả cho phí môi giới. Còn tiếp viên sẽ phải trả một khoản riêng cho 2 người.

Tin dịch vụ thám tử tại Bình Dương cho biết. Trong khi việc mua bán dâm đang xảy ra tại nhà nghỉ Tây Nguyên. Trinh sát của công an Bình Dương ập vào bắt quả tang. Lập biên bản xử lý hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, cả Tuyến và Đen đã không thể chối cãi trước hành vi phạm tội của mình. Hiện vẫn đang mở rộng điều tra và làm rõ.

Tổng hơp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button