Home Tin Tức Pháp Luật Đối tượng đánh bác sỹ vì không cho quay phim vợ đẻ...

Đối tượng đánh bác sỹ vì không cho quay phim vợ đẻ lĩnh án 9 tháng tù

140

Bản tin công ty thám tử tại kiên giang, thám tử long an. Y án 9 tháng tù giam cho đối tượng đánh bác sỹ vì không cho quay phim vợ đẻ tại Yên Bái.

Như thông tin trước đây. Đối tượng Nam đưa vợ đến bệnh viện Nhi Yên Bái. Để các bác sỹ hỗ trợ sinh nở, trong quá trình hộ sinh, Nam lén trèo qua tường vào gần khu vực phòng mổ để quay trộm vợ. Bị lực lượng bảo vệ và các y bác sỹ trong phòng mổ nhắc nhở. Và không cho quay phim, y bực tức quát tháo và dọa dẫm sẽ hành hung mọi người sau kíp mổ.

Cô vợ cũng nhắc là chồng chỉ nói vậy thôi sẽ không làm gì đâu. Nhưng đến khi thực hiện xong kíp mổ, ngay tại cửa phòng mổ. Nam cùng 10 đối tượng khác lao vào tấn công đánh bác sỹ. Khiến hai người này bị thương nặng, tổn hại 28%  và 5% sức khỏe.

Vụ việc đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Vì hành vi coi thường pháp luật, mất nhân tính. Hành hung đối với y bác sỹ, những người đã vất vả để giúp 2 mẹ con sinh đẻ mẹ tròn con vuông.

Theo thông tin từ văn phòng thám tử tư kiên giang. Vào ngày 24/8 mới đây, theo kết của giám định tâm thần mà… đối tượng yêu cầu. Trung tâm pháp y miền bắc đã có kết quả. Nam bị chứng tâm thần, rối loạn, không tiết chế được cảm xúc. Có thể gây ra những hành vi ngoài tầm kiểm soát.

Ngoài ra bản thân bị cáo đã thành khẩn hối lỗi trong vụ việc đánh bác sỹ. Đồng thời khắc phục được một phần hậu quả đã gây ra. Tòa án nhân dân TP Yên Bái tuyên án bị cáo 9 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích.

Bản tin tổng hợp bởi thám tử TNT

Share Button