Chủ nợ bắn chết vợ chồng giám đốc để lại thư tuyệt mệnh

Bản tin dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước, công ty thám tử tại Bến Tre. Lý do hung thủ ra tay sát hại hai vợ chồng giám đốc. Là do không đòi được nợ để chữa bệnh cho con.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên. Ngày 15/8 đã xảy ra vụ nổ súng cướp đi 2 mạng người. Là ông Nguyễn Tuấn Vụ (52 tuổi), giám đốc một công ty thực phẩm. Và bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi) vợ ông Vụ. Cả hai đều bị bắn thẳng vào đầu, gây tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, hung thủ Phạm Đức Sỏi. Đã tự sát bằng cách bắn xuyên đầu mình, gục tại chỗ trên giường. Khi người dân cùng cơ quan chức năng phát hiện. Đã đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đối tượng trên đã tử vong.

Theo nguồn tin điều tra cho biết. Lý do của vụ án mạng đau lòng đã cướp đi 3 mạng người kể trên. Đó là do mâu thuẫn nợ nần. Trong bức thư tuyệt mệnh, Sỏi có viết, thời gian trước có cho vợ chồng ông Vụ vay một khoản tiền. Nhưng nhiều lần đến đòi nợ không được.

Khi con đối tượng cần tiền để đi chữa bệnh. Túng quẫn hắn mang theo súng giấu trong người đến nhà bà Lý đòi tiền. Khi tới nơi, vẫn không đòi được nợ, hắn liền nổ súng bắn cả hai người chết tại chỗ. Rồi tự bắn vào đầu mình ngay sau đó.

Theo thám tử tại Bình Dương, ở địa phương. Sỏi được biết đến là đối tượng không nghề nghiệp, có nhiều tiền án tiền sự về ma túy. Và hiện tại đang được địa phương quản lý, theo dõi.

Chiều ngày 16/8. Cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người. Tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép. Tiếp tục mở rộng điều tra thêm.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư Bến Tre 

Leave a Comment