Phát hiện nữ chủ nhà nghỉ bị sát hại trên giường tại Hải Phòng

Bản tin dịch vụ thám tử tư tại Long An, công ty thám tử ở Tây Ninh. Đêm ngày 14/8 thấy nhà nghỉ có dấu hiệu bất thường, người dân vào kiểm tra gọi cửa. Thì bàng hoàng phát hiện ra chủ nhà bị sát hại trên giường.

Vụ án nghiêm trọng trên xảy ra tai xã Mỹ Đức, An Lão Hải Phòng. Nạn nhân nằm trên giường với nhiều vết thương vùng cổ. Nghi vấn bị sát hại dã man trong đêm.

Lực lượng chức năng Công an huyện An Lão cho biết. Thông tin nạn nhân bị sát hại là bà N (50 tuổi). Cũng là chủ nhà nghỉ trên đường 354 xã Mỹ Đức. Hiện tại một cán bộ cũng cho biết, đã bắt được nghi phạm. Cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ hành vi phạm tội. Sau đó, sẽ đưa thông tin thêm.

Cũng nhờ quần chúng nhân dân đưa tin báo kịp thời. Nhận được đây là một vụ án nghiêm trọng, hung thủ xuống tay dã man. Cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc, khoanh vùng các đối tượng địa phương. Mở rộng điều tra, nhanh chóng tìm được nghi phạm ngay sau đó. Khi sự việc xảy ra vào lúc 20h tối ngày 14/8 thì cùng ngày công an đã truy bắt được nghi phạm.

Hiện chưa rõ mục đích gây án, động cơ của nghi phạm là gì. Nhưng rõ ràng, cách ra tay sát hại dã man. Coi thường mạng người, coi thường pháp luật của hắn. Cần bị xã hội lên án, à pháp luật nghiêm trị với mức án răn đe.

Đại tá Nam trưởng Công An huyện An Lão cho biết. Sẽ sớm đưa thông tin mới nhất cung cấp cho báo chí.

Bài viết được tổng hợp bởi bản tin thám tử long an, công ty thám tử bến tre TNT

 

Leave a Comment