Home Tin Tức Pháp Luật Bắt quả tang nhiều người trẻ sử dụng ma túy tại khách...

Bắt quả tang nhiều người trẻ sử dụng ma túy tại khách sạn quận 5

130
nam nữ trẻ phê ma túy trong khách sạn

Bản tin dịch vụ thám tử tại Bình Dương, công ty thám tử long an. Cảnh sát Q5 TP.HCM ập vào kiểm tra hành chính phát hiện nhiều đôi nam nữ còn rất trẻ đang phê ma túy.

Khách sạn X trên đường Trần Hưng Đạo Q5 bị lập biên bản xử lý vi phạm. Về lỗi để người sử dụng ma túy trong cơ sở của mình.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 12/8. Đoàn kiểm tra liên nghành cơ quan chức năng Q5 kiểm tra khách sạn X. Trong quá trình làm việc, phát hiện thấy các phòng trên lầu có bật nhạc lớn. Có dấu hiệu khả nghi liền lên kiểm tra. Khi gõ cửa thì tiếng nhạc tắt hẳn và chốt chắc chắn.

Bên trong không chấp hành yêu cầu mở cửa. Trinh sát đạp cửa ập vào kiểm tra, thì phát hiện khoảng 14 thanh niên nam nữ. Tuổi đời còn rất trẻ đang phê thuốc lắc, phê ma túy. Xung quanh cảnh sát còn thu giữ rất nhiều ma túy tổng hợp. Tất cả đều được đặt nhiều loa âm thanh lớn, đèn màu phục vụ cho việc chơi thuốc lắc.

Khi được đưa về trụ sở kiểm tra. Phát hiện 12 người dương tính với ma túy, qua khai nhận các đối tượng trên đi nhậu chơi đêm về. Sau đó tổ chức mua ma túy về khách sạn sử dụng tập thể.

Điều đáng buồn là có rất nhiều trong số đó tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng đã dương tính với chất ma túy, tương lai phía trước của các em đang dần đóng sập lại. Khi đó sự quan tâm chăm sóc của gia đình, nhà trường đang là vấn đề nóng cấp thiết được nêu ra.

Tổng hợp bởi dịch vụ thám tử kiên giang, thám tử tư bến tre.

Share Button