Cướp giật táo tợn lấy đi tài sản lớn từ phóng viên tại Hà Nội

Bản tin thám tử tại Bình phước, dịch vụ thám tử tại Long An. Vào tối ngày 24/7, xảy ra vụ cướp giật táo tợn. Người bị hại là chị Thùy Linh (PV. Báo Lao Động), với tổng tài sản lên đến 100 triệu đồng.

Thông tin cập nhât, khoảng 19h tối ngày 24/7. Vẫn với thủ đoạn cũ cướp giật được nhiều lần các báo chí đưa tin cảnh báo, về việc các đối tượng dàn cảnh cướp giật. Chị Linh bị hai đối tượng nam thanh niên đi trên xe máy, dàn cảnh va chạm giao thông.

Lợi dụng lúc chị sơ hở không để ý. Một tên lao tới cướp giật túi xách của chị, chị Linh cố gắng kéo giữ lại. Nhưng tên thanh niên quá manh động, quay lại uy hiếp khiến chị buộc phải thả tay ra. Sự việc xảy ra khi chị đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 32. Đoạn từ Hà Nội về Đường Lâm – Thị xã Sơn Tây.

“Khi tôi kéo lại túi xách, chúng quay lại đe dọa. Và tiếp tục giật mạnh khiến tôi hoảng sợ. Nếu không bỏ tay ra thì có lẽ tôi đã ngã vào gầm oto”. Chị Linh cho biết, đồng thời chị nghi ngờ có người theo dõi mình trước đó.

Hiện tại, lực lượng chức năng Công an phường Phú Thịnh xác nhận sự việc trên. Vị cán bộ phụ trách cho biết. Sự việc cướp giật nghiêm trọng ảnh hưởng đến an ninh trật tự, và quần chúng nhân dân. Sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ các đối tượng trên.

Thông tin sẽ được bản tin dịch vụ thám tử tư tại biên hòa, thám tử kiên giang. Cập nhật tiếp….

Leave a Reply