Hai nghi phạm giết người khi mới 15 tuổi tại Hà Giang

Bản tin thám tử long an, dịch vụ thám tử tại kiên giang. Hai nghi phạm gây ra vụ án giết người này còn quá trẻ tuổi. Nhưng hành động côn đồ, dã man và đã được lên kế hoạch từ trước.

Tại Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hà Giang. Hai nghi phạm đã khai nhận chính là thủ phạm, gây ra cái chết của ông Hoàng Văn Khóng (42 tuổi). Và chém vào vai gây thương tích cho bà Hoàng Thị Não (vợ ông Khóng 42 tuổi). Điều đáng chú ở đây là cả hai đối tượng trên đã lên kế hoạch hành động từ trước đó. Với mục đích…giết người cướp tài sản.

Thời điểm xảy ra vụ việc khi cả hai người già đều ở nhà. Ông Khóng đang làm việc không để ý. Thì Thuyền dùng dao chém vào đầu khiến ông gục tại chỗ. Đồng thời đối tượng Ton cũng hành động dã man không kém. Khi vung dao chém bà Não cạnh đó, rất may chỉ trúng vào vai. Bà Não hô hoán mọi người thì hai đối tượng sợ hãi bỏ trốn. Để lại hung khí ở hiện trường.

Tối ngày 20/7, Công an huyện Quảng Bình, Hà Giang đã tạm giữ hai đối tượng. Củng cố lời khai tiến hành lấy lời khai để điều tra về hành vi giết người cướp của. Đây cũng là lời cảnh báo về mức độ trẻ hóa phạm tội tuổi vị thành niên ngày càng gia tăng.

Thông tin sẽ được văn phòng thám tử tại biên hòa cập nhật tiếp tục

Leave a Comment