ngáo đá đâm người tại tây ninh

Thanh niên ngáo đá đâm thương vong nhiều người tại Tây Ninh

Theo bản tin dịch vụ thám tử tại Bình Phước, thám tử tư tại Tây Ninh. Hồi tối ngày 14/7, sự việc xảy ra tại xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu.  Khi hai bà cháu  (hàng xóm của Thanh) chơi trong nhà. Thì đối tượng bất ngờ dùng hung khí đâm gây thương tích.

Mọi người hô hoán, báo công an. Khi lực lượng chức năng xuất hiện, Thanh càng hung hãn hơn, biểu hiện ngáo đá không làm chủ được bản thân. Đâm tiếp một cán bộ gần đó bị thương.

Trong lúc đó, một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) đến gần để khuyên nhủ Thanh. Nhưng tiếp tục bị Thanh đâm trọng thương, do vết thương quá nặng. Người này đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây thương tích cho nhiều người. Hắn chạy về nhà đóng cửa, cố thủ bên trong. Đồng thời thời tự đâm để tự sát, nhưng bị cảnh sát ập vào khống chế.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết. Ngày 17/7 đang điều tra Thanh (24 tuổi trú tại Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu). Về tội danh Giết ngườiChống người thi hành công vụ. Đồng thời qua xét nghiệm, đối tượng này cũng dương tính với ma túy. Một cán bộ điều tra cho biết.

Qua đó cũng là bài học cảnh tỉnh về vấn nạn ma túy gây ra tình trạng “ngáo đá”. Đang làm con người không điều khiển được hành vi của mình. Gây thương tích, thậm chí cả tính mạng đối với những người xung quanh.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử tư tại Biên Hòa.

Leave a Comment