truy sát con nợ lĩnh án tử hình

Chủ nợ truy sát con nợ, hai người lĩnh án tử hình

Bản tin dịch vụ thám tử tại Bình Phước, thám tử Long An. Ngày 5/7 TAND Hà Nội đưa ra mức án tử hình đối với 2 chủ nợ, về tôi giết người.

Theo cơ quan điều tra, Phòng và Cường có cho anh Minh vay số tiền là 10 triệu đồng. Nhiều lần đòi không được, hai người trên đã kéo theo nhóm bạn gồm 3 người nữa lên kế hoạch đi đòi nợ. Sự việc xảy ra vào ngày 23/5/2014.

Chúng lên phương án thuê nhà nghỉ gần nhà anh Minh. Chốt trực ở đó chờ anh này về. Đồng thời mang theo dao và tuýp sắt uy hiếp. Khi thấy anh Minh về, cả nhóm lao ra chặn đường. Trong lúc cãi vã lớn tiếng, hai bên xảy ra ẩu đả. Hậu quả là anh Minh bị nhóm Cường, Phòng dùng dao và tuýp sắt truy sát đánh gục tại chỗ. Anh Minh tử vong ngay sau đó. Ba người trong nhóm lẩn trốn tránh sự truy bắt của công an. Riêng Cường và Phòng chạy sang Trung Quốc.

Bản tin công ty thám tử tại Bình Dương, vào cuối tháng 8/2017. Trong một lần trở lại Việt Nam, cả hai bị bắt. Nhận thấy hành động của hai tên là mất nhân tính, truy sát người đến tận cùng. Tòa án tuyên 2 bị cáo mức hình phạt cao nhất tử hình. Các bị cáo còn lại trong nhóm có án chung thân, và 18-20 năm tù về tội giết người.

Bài viết tổng hợp bởi thám tử TNT

Leave a Comment