Đàn ông yêu vợ hay yêu bồ, nhân tình? Bí mật hé mở

Đàn ông yêu vợ hay yêu bồ, yêu nhân tình. Câu chuyện tình yêu đối trọng giữa vợ và bồ có vẻ sẽ không có hồi kết.

Đàn ông ngoại tình được nhận định như một căn bệnh nan y. Nó khiến 92% đàn ông Việt bị lây nhiễm, hoặc “liên đới”. Trong đây có bao hàm cả vấn đề đàn ông ngoại tình tư tưởng.

Lý do, nguyên nhân đàn ông ngoại tình. Theo một khảo sát mới nhất vào tháng 03/2018 cho biết. Việc đàn ông yêu vợ hay yêu bồ, yêu nhân tình, được lý giải về cơ bản như sau. Đàn ông luôn có bản năng chinh phục phụ nữ, khi họ đã tìm mọi cách để có được người phụ nữ của đời mình. Mà sau này gọi là vợ yêu đó. Chắc chắn rất ít trong số đó dám bỏ vợ, tức là vất bỏ đi hạnh phúc của bản thân mình.

Phải chăng đàn ông ngoại tình, cũng không phải là hết yêu vợ. Đơn giản trong cuộc sống hôn nhân hiện tại, họ không được thỏa mãn về : Tình cảm vợ chồng, đời sống chăn gối,…

Ngoài ra mâu thuẫn gia đình, vợ chồng xảy ra. Đa phần trong số họ không biết thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn đó như thế nào. Và kết hợp với bản năng của người đàn ông họ tìm đến mối quan hệ bên ngoài, nhằm mục đích bù đắp, sửa chữa vấn đề đó.

Nhưng họ cũng rất khôn ngoan, nếu để ý thông tin ngoại tình hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một điều, đàn ông ngoại tình thường với các cô gái trẻ đẹp. Dĩ nhiên, gái trẻ ai chẳng thích, trâu già đa phần khoái gặm cỏ non. Tuy nhiên, đó cũng là một phần nào đó.

Các cô gái trẻ thường dễ bảo, dễ chiều. Một chút lời đường mật, kèm theo lợi ích kinh tế. Và tiềm lực của một người đàn ông thành đạt. Điều đó thật sự quá nhỏ bé, và chỉ cần như vậy thôi. Họ đã có thể tiến thêm một bước, hai bước và nhiều bước nữa cho đến khi nào họ chủ động…dừng lại.

Cô bồ trẻ thường chưa được tiếp xúc nhiều, suy nghĩ chưa sâu xa. Nên việc kéo dài, đi tiếp hay dừng lại có thể nằm trong tầm tay họ. Với suy nghĩ như vậy, người đàn ông thông minh họ luôn yên tâm để thỏa mãn mục đích của mình, mà ít phải lo lắng hệ lụy của nó. Tất nhiên, vì những lý do ở trên nên ít người trong số họ ngoại tình với phụ nữ cứng tuổi hơn một chút. Mặc dù những phụ nữ đó vẫn đẹp, vẫn sắc xảo và thu hút mọi ánh nhìn.

Câu hỏi công ty thám tử tại tây ninh đặt ra. Đàn ông yêu vợ hay yêu bồ nhí, nhân tình. Nếu các cô bồ đang đọc bài viết đến đây nên chú ý nhé. Đã có nhiều nhận định mà các bạn không nên xem thường đó là. Đối với đàn ông, một bên là vợ đi kèm theo đó là gia đình. Một bên là bồ nhí, gói gọn vào một mối tình. Nếu nhận định khoảng cách hai bên không hơn thua nhau bởi hai chữ : “tình dục”.

Đàn ông ngoại tình về phía người vợ thì sao?

Vẫn biết là đa phần đàn ông đến với bồ là chuyện “tình dục”. Để thỏa mãn sự yêu chiều, được chăm sóc đến tận răng. Được thỏa mãn nhu cầu chăn gối mà bấy lâu nay không có. Chuyện này đã xảy ra nhiều, đặc biệt trong thời kỳ mang thai. Việc chồng chán vợ sau sinh luôn là chủ đề bàn tán nóng bỏng.

đàn ông yêu vợ hay nhân tình

Đàn ông yêu vợ hay yêu bồ

Sau thời kỳ chung sống với nhau, khi nhiều chị em quá quen với chồng rồi. Sao nhãng bản thân, có chồng rồi thì để ý làm gì. Đôi khi chồng bị lãnh cảm khi không muốn gần vợ, mặc dù nhu cầu khá cao. Điều đó ví giống như một thứ bị kìm nén, hay một cơn thèm ma túy chẳng hạn.

Rồi trong một lần đi nhậu nhẹt, café, hay đi công tác. Họ gặp một cô gái nóng bỏng, trẻ đẹp thì làm sao mà cưỡng lại được. Bên cạnh bồ nhí, kế bên người tình họ được trải nghiệm cảm giác nồng nàn, mới mẻ. Và họ bắt đầu lại thời kỳ mà chúng ta hay ví với tình yêu bắt đầu “say nắng”.

Các chị em đừng coi thường, hay nghĩ đó chỉ là “say nắng” bình thường. Bởi vì mối tình vợ chồng trước kia cũng bắt đầu bằng cảm xúc như vậy. Vậy nên cụm từ trên khi nó xuất hiện thêm lần nữa đối với chồng bạn. Có nghĩa là đó sẽ là một sự khởi đầu mới. Và bạn có chắc chắn rằng nó sẽ kết thúc sớm không?. Hay nó sẽ giống hệt như cảm giác “say nắng” của anh ấy đối với bạn trước kia.

Đàn ông yêu vợ hay yêu bồ, đàn ông yêu vợ hay nhân tình. Sẽ vẫn mãi là một câu hỏi chưa có lời giải đáp chính xác. Nó phụ thuộc vào hoàn cảnh từng gia đình, bản chất của cuộc tình đó, người đàn ông. Thậm chí, còn phụ thuộc vào cả nhân tình khi mà người ta cố gắng. Tìm mọi cách để thỏa mãn mục đích của mình. Mà bỏ qua mọi thứ.

Bài viết tổng hợp bởi dịch vụ thám tử tại long an

Leave a Reply