Home Tin Tức Pháp Luật Bị đánh nhầm vì tưởng là đối tượng… bắt cóc trẻ con

Bị đánh nhầm vì tưởng là đối tượng… bắt cóc trẻ con

208
bị đánh nhầm vì tưởng là bắt cóc trẻ con

Bản tin văn phòng thám tử kiên giang, thuê thám tử tại kiên giang, thám tử rạch giá. Vào ngày 20-5, một cặp vợ chồng đã bị đánh nhầm vì tưởng bắt cóc trẻ em.

Khi 2 người đi trên xe oto đi hỏi mua lúa gạo tại nhà người quen  ở  TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trên đường đi có đi ngang qua thôn Tài Lương, xã Hoài Tây, Hoài Nhơn. Thì có nhìn thấy người dân phơi lúa trên sân, nên ngỏ ý hỏi mua.

Trong sân lúc đó có bà Oanh đang cho cháu bé 29 tháng tuổi ăn sáng, không đồng ý bán. Khi không mua được, người phụ nữ quay ra xe oto. Thì bất ngờ có một đối tượng (được xác minh là em chồng bà Oanh). Đến quát nạt : “Mày vào nhà bắt cóc trẻ em à?”. Đồng thời nhặt lấy hòn đá dọa đánh, sau đó chèn vào bánh xe oto.

Do người này hô hoán, nên rất nhều người dân hiếu kỳ vây quanh. Nghi ngờ bắt cóc trẻ con, tạo nên phong trào hô hào. Khiến 2 người trên xe sợ hãi không dám mở cửa. Người đàn ông trên xe đã phải giải thích hết lời là làm nghề kinh doanh gạo. Và có người quen ở đây, sau đó ông  gọi cho người quen cùng ở Hoài Nhơn ra giải thích. Nhưng người dân không đồng ý.

Cho đến khi công an huyện có mặt, đưa cả hai người về trụ sở xác minh. Sau đó có ra giải thích với bà con về việc. Hai người này chứng nhận là có hành nghề kinh doanh lúa gạo. Và hoàn toàn chưa có tiền án, tiền sự cũng như dấu hiệu bắt cóc trẻ con.

Tuy vậy, một số người dân thiếu hiểu biết và một vài thành phần kích động. Vẫn lao vào đánh 2 người này, khiến một trong 2 người bị thương vùng mặt. Sau đó, phải nhờ tới xe chuyên dụng mới đưa họ an toàn ra khỏi địa bàn xảy ra vụ việc.

Theo bản tin thám tử ở bình dương, thám tử tư tại rạch giá. Công an huyện Hoài Nhơn xác định, chưa có dấu hiệu bắt cóc trẻ em, đề nghị người dân bình tĩnh, tôn trọng và tuân thủ  pháp luật.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử uy tín.

Share Button