Lực lượng cảnh sát 141 thành phố Hồ Chí Minh nên giống như Hà Nội?

Hiện tại mô hình cảnh sát 141 tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2012. Nhưng chủ yếu hoạt động vào một số đợt cao điểm phòng chống tội phạm như. Ngày lễ, tết, tổ chức hoạt động thành phố,… chứ chưa thực sự thường xuyên và liên tục như Hà Nội. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương, thám tử kiên giang

Cướp giật, trộm cắp luôn là vấn nạn đặc biệt xảy ra thường xuyên, liều lĩnh và manh động. Những đối tượng cướp giật hoặc trộm cắp thường mang sẵn hàng nóng trong người. Sẵn sàng chống trả bất kỳ ai vây bắt chúng.

Mới đây nhất là vụ việc các hiệp sỹ Sài Gòn, sau khi vây bắt nhóm 4 đối tượng trộm xe máy SH tại Q3. Khi bị vây bắt chúng rút dao và mã tấu ra chém loạn xạ. Khiến 2 hiệp sĩ tử vong, và 3 người bị thương nặng. Đau lòng cho người ra đi, căm phẫn kẻ thủ ác. Cơ quan điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh. Đã xác định được nhóm này đều là các đối tượng giang hồ, máu mặt và có tiền án, tiền sự.

Sự việc xảy ra một lần nữa là hồi chuông cảnh báo cho tệ nạn cướp, giật tại Sài Gòn. Thành phố đầu tàu kinh tế của cả nước, đang tiến tới Đô thị văn minh trong tương lai.

Bản tin công ty thám tử ở bình dương.

Ngoài Hà Nội, lực lương cảnh sát 141 được thành lập giống như “quả đấm thép” đối với tất cả các loại tội phạm. Như Ma túy, cướp, trộm cắp, hàng giả…mang lại bình yên cho người dân thủ đô.

Vậy câu hỏi đặt ra là. Thành phố Hồ Chí Minh có nên sử dụng lực lượng cảnh sát 141 giống như Hà Nội không?

Bạn đọc cho ý kiến!

Leave a Reply