mang súng kiếm đi đánh ghen ở hà nam

Biết vợ ngoại tình với người khác, chồng mang hung khí đi đánh ghen

Mặc dù chỉ là người yêu, sống với nhau như vợ chồng. Đối tượng đã xách mã tấu, súng đi để xử lý tình địch tòm tem với vợ tại khách sạn. Bản tin công ty thám tử tư tại Biên Hòa, dịch vụ thám tử tại kiên giang.

May mắn khi lực lượng công an tỉnh Hà Nam đã có mặt kịp thời để ngăn chặn vụ việc trên. Bảo đảm an toàn cho nhân dân tại địa bàn.

Vào ngày 11/5 nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân. Có một đối tượng bặm trợn đi xe oto mang biển kiểm soát : 90C – 07295 đến một khách sạn trên địa bàn Phường Thanh Tuyền, Phủ Lý, Hà Nam. Trên người có mang theo hàng nóng sung và kiếm với mục đích đánh ghen.

Ngay lập tức lực lượng cảnh sát 113 xuống hiên trường. Đối tượng nhận thấy bèn leo lên xe bỏ trốn. Khi truy đuổi đến địa phận tỉnh Nam Định  thì bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận có mang hàng nóng bao gồm 1 súng bán đạn hoa cải và một kiếm. Ngoài ra có một túi nilon nghi là ma túy đá.

Thông tin đối tượng trên là Phạm Duy Hưng, sinh năm 1986 trú tại Phủ Lý. Hắn khai sau khi nghe tin báo từ một đối tượng quen biết. Vợ “hờ” đang trong khách sạn với người khác. Hắn tức giận mang theo đủ hàng để đánh ghen dằn mặt bằng được người đàn ông kia. Nhưng chưa kịp hành động thì hắn đã bị bắt. Thám tử tại biên hòa

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người có mối tình vụng trộm, quan hệ ngoài luồng hoặc sống buông thả trong xã hội ngày nay. Suýt chút nữa đã phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Leave a Comment