trộm cắp để lấy tiền mua dâm

Kẻ trộm lấy tiền chỉ phục vụ cho mục đích mua dâm

Sự việc trên xảy ra ở tỉnh Thừa Thiên Huế, khi đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm thường xuyên. Với tổng tài sản mất lên tới 80 triệu đồng. Bản tin dịch vụ thám tử Long An, thám tử tại Tây Ninh.

Theo thông báo của công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết. Cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng Lê Văn H (sinh năm 2003) trú tại xã Phú Sơn. Lập hồ sơ để chuyển vào cơ sở giáo dưỡng vị thành niên. Do tại thời điểm phạm tội H chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Nguồn tin cho hay, H là đối tượng chơi bời, lêu lổng không học hành. Đã liều lĩnh gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn tại Thị xã Hương Thủy. Cụ thể như việc cạy cửa đột nhập vào nhà chị Trương Thị S để trộm nhiều tài sản giá trị. Tại đây hắn đã khai nhận số tài sản chiếm đoạt bao gồm : 7,2 chỉ vàng và số tiền 2,6 triệu đồng.

Theo cơ quan chức năng, đến nay tên này đã chiếm đoạt gần 80 triệu đồng. Với 4 vụ trộm táo tơn kể cả ban ngày. Bản tin thám tử biên hòa

Một thực tế đáng buồn là mặc dù con đang ở độ tuổi nhỏ, nhưng H đã sa ngã vào con đường tội lỗi. Dùng số tiền trộm được đi ăn chơi, chác táng và đặc biệt còn sử dụng với mục đích chính là ….mua dâm.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ, nền giáo dục nhà trường. Khi để không quan tâm, dạy dỗ con em để sa ngã vào các tệ nạn xã hội. Làm mất đi tương lai tươi sáng phía trước từ khi chúng còn chưa bước chân vào đời.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Leave a Comment