Home Tin Tức Pháp Luật Cướp ngay phải nhà có người thân làm thiếu tướng công an

Cướp ngay phải nhà có người thân làm thiếu tướng công an

177
cướp phải nhà có người thân là thiếu tướng công an

Do chê số tiền, vàng gia chủ đưa cho ít quá. Tên cướp yêu cầu chủ nhà ra ngoài ngân hàng rút tiếp. Nhưng hắn không ngờ…đã bị bắt ngay sau đó.

Bản tin công ty thám tử tại Kiên Giang, thám tử tại Long An cho biết. Vào khoảng  5h sáng ngày 9/5. Tên cướp đã đột nhập vào nhà chị Q trú tại Tôn Thất Thuyết – Hà Tĩnh. Đối tượng bịt mặt, mang theo dao nhọn uy hiếp gia chủ.

Tại thời điểm đó, chồng chị Q không có mặt ở nhà. Trong nhà chị có chị Q cùng hai con nhỏ và người giúp việc. Tên cướp yêu cầu đưa hết tài sản, tiền vàng hiện có trong nhà nếu không sẽ xuống tay giết hết cả nhà.

Trước sự hung hãn và manh động của đối tượng. Chị Q nhanh chóng thực hiện theo yêu cầu của hắn. Nhưng khi đưa tài sản ra, tên cướp chê ít nên yêu cầu chị ra ngân hàng rút tiếp. Hắn đe dọa nếu báo công an sẽ giết con tin, và cứa tay người giúp việc để uy hiếp.

Nhưng thật không may cho hắn, chị Q ra ngân hàng rút tiền đã để lại ký hiệu báo cho người thân là công an cấp ngành thiếu tướng. Ngay lập tức vị này chỉ đạo lực lượng chức năng  bí mật lẻn vào nhà. Giải cứu toàn bộ con tin đồng thời bắt được đối tượng nguy hiểm này.

Theo cơ quan điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết. Đối tượng trên tên Kiên 30 tuổi và hiện đang trú tại Hà Tĩnh. Một điều ngạc nhiên là Kiên đã có bằng thạc sỹ, nhưng do bản tính ăn chơi, cờ bạc nên y đã có những suy nghĩ lầm đường lạc lối, vi phạm pháp luật. Giờ đây y đang đứng trước bản án cho hành vi tội lỗi của mình.

Bản tin được tổng hợp bởi thám tử bình dương.

Share Button